The Medical Blog
Chủ đề sức khỏe

Tăng kích thước dương vật chỉ trong 30 ngày

Các kết quả tích cực xuất hiện không chỉ với các tình nguyện viên, mà còn được chứng minh bởi các khách hàng thực sự.
Anh Hà, 34 tuổi
Đức Hà, 31 tuổi
Tuấn Anh, 23 tuổi
Sỹ Nguyên, 37 tuổi.
Tuần Hà, 26 tuổi
Phan Thái, 32 tuổi
Đức Thịnh, 29 tuổi
Đức Chiến, 30 tuổi
1 358

Tăng kích thước dương vật ít nhất 6,4 cm chỉ trong 30 ngày và quan hệ tình dục với bạn gái 5 lần ngay lập tức

Tên tôi là Tiến sĩ Nguyễn Đức Tuấn và tôi muốn chia với các bạn về một phương pháp khoa học giúp tăng kích thước mô cương dương và dương vật. Kết quả của phương pháp này rất rõ ràng: dương vật của bạn sẽ trở nên dày hơn và to hơn, thời gian cương cứng sẽ lâu hơn và bạn sẽ cải thiện được đời sống tình dục của mình và có thể quan hệ tình dục với nàng 5 lần liên tiếp. Thay vì những lời hứa, tôi sẽ cung cấp cho bạn các kết quả y tế và các thí nghiệm chứng minh rằng sản phẩm này có thể làm tăng sự nam tính của bạn và tăng thời gian cương cứng lên 30-40 phút. Không thành vấn đề dù đây là lần đầu tiên hay lần thứ 10 bạn cố gắng giải quyết vấn đề này. Tôi có một tin vui cho bạn, tin này sẽ khiến bạn vui hơn bất cứ điều gì bạn đã từng đọc trước khi tăng kích thước dương vật của mình.

Nếu bạn đã từng cố gắng tăng kích thước dương vật, bạn sẽ biết rằng kéo dài và bơm dương vật đều là những phương pháp vô ích và mọi thứ vẫn sẽ giữ nguyên như trước đây. Nhưng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này mỗi khi bạn kéo khóa quần trước mặt một cô gái. Mặt khác, nếu đó là nỗ lực đầu tiên để tăng sự nam tính của bạn, bạn đang đi đúng hướng để vứt bỏ sự nhút nhát của mình và khiến phụ nữ mong muốn được sở hữu bạn. Vì họ sẽ thích "khẩu súng" của bạn và muốn sử dụng nó. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được hàng triệu đồng cho các sản phẩm tăng kích thước dương vật vô ích.

Tôi muốn cho bạn xem một bức ảnh thật của Tuấn Phong, trợ lý trong phương pháp của tôi, anh ấy đã tăng kích thước dương vật của mình lên 6,4 cm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên thêm 32 phút.

Đây là kết quả sau liệu trình điều trị 4 tuần của Tuấn Phong:

  • Anh ta đã tăng kích thước dương vật của mình lên 6,4 cm mà không cần bơm hay kéo dài dương vật.
  • Cậu nhỏ của anh ấy đã trở nên dày hơn 63% và anh ấy có thể quan hệ tình dục 5 lần liên tục.
  • Dương vật của anh ấy trở nên cứng như thép khi anh ấy cương cứng và muốn quan hệ tình dục.
  • Tăng thời gian cương cứng, tăng sự hài lòng cho đối tác của bạn.
  • Ham muốn tình dục cũng như lượng testosterone, năng lượng và sự linh hoạt trên giường của anh ấy đã được cải thiện.

Kết quả của Tuấn Phong không phải là một phép màu

Những kết quả này đã được chứng minh bằng các thí nghiệm y tế khác nhau. Họ đo nồng độ testosterone, số lượng và kích thước của các mô trong các cơ quan của tình nguyện viên trước và sau khi điều trị. Cuối cùng, họ lặp lại quá trình nhưng với nhiều người hơn. Các kết quả tích cực xuất hiện không chỉ với các tình nguyện viên, mà còn được chứng minh bởi các khách hàng thực sự. Đó là những câu chuyện rất cảm động.

+ 6.9 cm
Với Viagrex, dương vật của tôi trở nên thực sự MẠNH MẼ.

Tôi đã quá mệt mỏi với các sản phẩm tương tự và chúng không mang lại kết quả nào, và đây là sản phẩm hiệu quả duy nhất, tôi và bạn bè của tôi đều đã dùng thử. Sau hộp đầu tiên, tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình. Thật buồn khi không có bất kỳ ưu đãi giảm giá nào khi tôi đặt hàng.

Anh Hà, 34 tuổi
+ 6,5 cm
Đây là sản phẩm bạn cần có!
Viagrex là giải pháp tốt nhất để có được một dương vật mạnh mẽ. Bằng cách sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và luôn muốn làm điều đó. Bạn sẽ trở nên tuyệt vời và không ai có thể quên bạn. Với cậu nhỏ khủng 19,6, không ai có thể nói không với bạn. Mình vote cho sản phẩm này!
Đức Hà, 31 tuổi
+ 7,1 cm
Làm thế nào một người đàn ông có thể hạnh phúc với "súng" 10 cm chứ???

Mình đã đọc về sản phẩm tăng kích thước dương vật này trên một diễn đàn về thể dục. Mình quyết định dùng thử hoặc tò mò và vì họ hứa sẽ hoàn lại tiền 100%, vì vậy mình đã phải không mất bất cứ thứ gì. Kết quả là: Cậu nhỏ của mình đã tăng 7,1 cm và giờ mình cũng không bị trầm cảm nữa.

Tuấn Anh, 23 tuổi
+ 6,4 cm
Vợ đã muốn ngủ với mình

Mình không nói dối nhưng mình cảm thấy rất kinh khủng khi vợ tôi không muốn mình. Cuối cùng, mình đã quyết định dùng thử sản phẩm này vì bạn không phải tuân theo bất kỳ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt hay bất kỳ bài tập nào, vì vậy không ai có thể tìm thấy bất kỳ thay đổi nào trong lối sống của mình. Nhờ có Viagrex, dương vật của mình đã to hơn trong 6 cm và thậm chí còn lớn hơn trong quan hệ tình dục. Bây giờ, mình có thể quan hệ tình dục với vợ ít nhất 5 lần.

Sỹ Nguyên, 37 tuổi.
+ 5,2 cm
Sản phẩm thực sự hiệu quả!

Vấn đề của tôi không phải là dương vật của tôi nhỏ, chiều dài của nó là 18,2 cm. Nhưng tôi không mất gì khi dùng thử sản phẩm này, phải không mọi người? Tôi thực sự ngạc nhiên với kích thước của mình, bây giờ nó dài 23,4 cm. Bây giờ, tôi là một con quái vật thực sự, tôi tin rằng ngay cả những anh chàng châu Phi cũng không có được dương vật khủng như của tôi. Tôi không tin rằng nó có thể trở nên lớn như vậy, vì của tôi cung đã đủ dài rồi. Nhưng nó vẫn tăng, kết quả rất ấn tượng.

Tuần Hà, 26 tuổi
+ 6,8 cm
Cách nhanh nhất để tăng kích thước dương vật của bạn

Tôi luôn thích mọi thứ theo thứ tự của nó. Đó là lý do tại sao tôi đo lường kết quả hàng ngày. Sau vài ngày, dương vật của tôi tăng 1,1 cm. Sau một tuần, nó tăng 2,8 cm, rồi 4,3 cm. Tổng cộng, dương vật của tôi đã tăng 6,8 cm sau 30 ngày, thời gian cương cứng của tôi là 24 phút. Giá của sản phẩm đặc biệt hợp lý: Bạn có thể đặt mua Viagrex với mức giảm giá, vì vậy, tôi khuyên bạn không nên đánh mất cơ hội này!

Phan Thái, 32 tuổi
+ 4,3 cm
Nói lời tạm biệt với tất cả sự hài lòng giả tạo

Từ nhỏ, mỗi lần tôi đi vệ sinh, bạn bè đều cười nhạo tôi vì "khẩu súng" của tôi nhỏ. Khi tôi 18 tuổi, tôi bắt đầu tán tỉnh các cô gái nhưng tôi vẫn cảm thấy mình thiếu tự tin, tôi nghĩ rằng mình sẽ bị từ chối vì "khẩu súng" của tôi chỉ dài vỏn vẹn 12 cm. Đó là tất cả những gì đã xảy ra, nhưng Viagrex đã giúp dương vật của tôi tăng nhanh hơn. Trước đó, dương vật khi cương cứng của tôi chỉ dài 12 cm, nhưng bây giờ nó dài 16 cm khi chưa cương cứng! Đây là một sản phẩm rất hiệu quả!

Đức Thịnh, 29 tuổi
+ 6,7 cm
5 lần quan hệ trong 23 phút

Kích thước dương vật tăng lên và thời gian cương cứng cũng dài hơn 8 lần so với bình thường. Dương vật trở nên to lớn hơn và săn chắc hơn và bạn gái tôi rất thích điều đó. Sản phẩm này là rất tốt. Mỗi lần quan hệ của tôi giờ đều kết thúc bằng những tiếng rên sung sướng. Không có gì khó khăn và tôi chưa bao giờ bỏ cuộc!

Đức Chiến, 30 tuổi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT LÊN HƠN 6,4 CM VÀ TĂNG THỜI GIAN CƯƠNG CỨNG MỘT CÁCH KHOA HỌC?

Điều đó rất dễ. Uống một viên vào bữa ăn mỗi ngày. Sau khi làm điều đó, chỉ cần sống cuộc sống của bạn như bình thường, nhưng bạn sẽ cảm thấy rằng sự cương cứng trở nên khác biệt. Bạn sẽ không cần phải thay đổi chế độ dinh dưỡng, không phải bơm dương vật hay thực hiện bất kỳ bài tập đặc biệt nào. Cơ quan của bạn sẽ làm cho các mô cương cứng phát triển lớn hơn.

Quá trình này không phải là một phép thuật, nó chỉ là một phương pháp khoa học. Theo phương pháp khoa học đã đề cập ở trên, tất cả các chức năng của hỗn hợp đặc biệt sẽ giúp dương vật tăng nhanh, nó cũng làm tăng testosterone, làm cho tĩnh mạch trở nên dày hơn, cải thiện lưu thông máu và ham muốn tình dục.

Kết quả của phương pháp điều trị với Viagrex đã được chứng minh thông qua thống kê. Kết quả được trình bày bằng %
93%
cải thiện thời gian cương cứng
84%
chiều dài dương vật
89%
thời gian quan hệ tình dục của đối tác.
69%
lượng testosterone đã được cải thiện.

Lý do quan trọng nhất khiến bạn nên đặt mua Viagrex ngay

Theo các thí nghiệm, công thức hoặc sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có tác dụng phụ. Về cơ bản, nó chứa các loại thảo mộc có giá trị và chiết xuất thảo dược. Kết quả của sự kết hợp như vậy đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm ở nhiều quốc gia và có thể nhận được đánh giá từ khách hàng. Tất cả các loại thảo mộc này đều đã được sử dụng trong hàng ngàn năm ở nhiều nơi trên thế giới cho cùng một mục đích: tăng sức hấp dẫn nam tính bằng cách tăng kích thước dương vật. Công thức đã được cấp bằng sáng chế và không thể tiết lộ, nhưng đây là các thành phần chính

Viagrex đã đạt được giải thưởng rất cao quý với tư cách là phương pháp tăng kích thước dương vật tốt nhất năm 2019.
Chiết xuất từ quả vả Ấn Độ
Ngăn ngừa các vấn đề về bàng quang, giảm kích thước tuyến tiền liệt, có tác dụng chống viêm và sát trùng.
Chiết xuất măng tây
Tăng cường ham muốn, cải thiện sức bền, tăng cường các thành mao mạch của cơ quan sinh dục.
Chiết xuất củ gừng
Làm giảm viêm tuyến tiền liệt nhanh chóng và hiệu quả, giảm đau, phục hồi chức năng bàng quang, phục hồi khoang tuyến tiền liệt về trạng thái khỏe mạnh, loại bỏ các vi sinh vật gây bệnh và các chất thải của chúng.
Kẽm citrat
Cải thiện lưu thông máu, ngăn ngừa sự phát triển của xơ vữa động mạch. Với viêm tuyến tiền liệt mãn tính sẽ làm giảm thời gian điều trị và khả năng tái phát.

Dù bạn có tin hay không, đây vẫn là một phương pháp khoa học cho vấn đề của bạn...

Không quan trọng bạn có sử dụng các sản phẩm khác trước đây hay không.. Không quan trọng là đối tác của bạn có giả vờ đạt cực khoái hay không.. Viagrex là một giải pháp kinh tế, an toàn được chứng minh là hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật.

Nhưng cuối cùng, chính bạn là người phải đưa ra quyết định.

Bạn có muốn tham gia cùng hàng ngàn người đàn ông khác có thể tự hào về khẩu súng "20 cm" của họ không?

Tôi đã nói tất cả mọi thứ về phương pháp này. Bạn biết cách hoạt động và tác dụng của nó, như tất cả các khách hàng thực tế đã nói. Tôi biết rằng thật khó để thực hiện bước đầu tiên trong quá trình tăng kích thước dương vật và cải thiện đời sống tình dục của bạn. Đó là lý do tại sao tôi muốn làm một cái gì đó nhiều hơn cho bạn. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đề nghị cá nhân. Tôi muốn loại bỏ tất cả các rủi ro khi sử dụng Viagrex. Bạn chỉ cần sử dụng nó, còn tôi sẽ lo phần còn lại. Đề nghị của tôi là:

Dùng thử Viagrex thông qua kinh nghiệm của tôi!

Tôi là một nhà khoa học, đó là lý do tại sao tôi biết có bao nhiêu người đàn ông bị ảnh hưởng bởi sự bối rối và những vấn đề mà chỉ họ biết trong cuộc sống hàng ngày. Thật không may, tôi không thể tự làm cho dương vật của bạn to hơn hoặc làm cho bạn tình của bạn đạt cực khoái dưới tên của bạn. Những gì tôi có thể làm là cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Đó là lý do tại sao tôi đưa ra lời khuyên đơn giản này cho bạn, không có điều gì là gian lận ở đây.

Trong 30 ngày, dương vật của bạn sẽ tăng ít nhất 6,4 cm và bạn có thể quan hệ tình dục với bạn tình của mình trong 5 lần.

Chỉ là một lời đề nghị đơn giản: Bạn trả tiền cho kết quả, không phải cho những lời hứa. Để có đề nghị này, vui lòng điền vào biểu mẫu.

Đảm bảo 100% Sản phẩm được bọc trong hộp màu xám, không có bất kỳ logo hoặc dấu hiệu hoặc thông tin nào có thể tiết lộ sản phẩm bên trong.

Trong trường hợp Viagrex không hiệu quả, tôi khuyên bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra xem dương vật của bạn có ổn hay không. Nếu bạn không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào trong cấu trúc mô cương cứng thì không gì có thể ngăn bạn đạt được những kết quả không thể tin được. Hoàn toàn không có gì có thể ngăn cản được điều nó! Hãy nhớ rằng số lượng có hạn. Đây là ưu đãi đặc biệt và sẽ không có lần thứ hai, vì vậy bạn cần phải LÀM NGAY!

Phương thức thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt khi bạn nhận được hàng, chúng tôi không cần thẻ tín dụng.

Kết thúc giảm giá trong

980,000 VND
490,000 VND

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.