Bài viết quảng cáo

Tiết lộ

Sarayu

Nhà khoa học trẻ Việt Nam đã xuất sắc nhận được sự công nhận quốc tế và giải thưởng lớn từ cộng đồng y khoa cho việc khám phá ra phương pháp độc đáo hỗ trợ điều trị các căn bệnh về khớp. Khám phá này giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tránh bị nhiễm trùng huyết do các căn bệnh về khớp.


Sarayu
Ngày đăng bài viết:

Vào đầu năm , một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Hội nghị khoa học cơ xương khớp được tổ chức tại Singapore với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp trên toàn thế giới. Cả hội trường đã đứng vỗ tay trong 10 phút để chúc mừng chàng trai trẻ trên sân khấu. Đó là nhà khoa học trẻ đến từ Việt Nam Lê Tiến Mạnh, người đã báo cáo về phát minh của mình - một phương pháp độc đáo giúp phục hồi hoàn toàn các khớp đau.

Trong nhiều năm, Lê Tiến Mạnh cùng với các đồng sự của mình là một nhóm các nhà khoa học đã tham gia thực hiện hóa ý tưởng tuyệt vời về phương pháp đẩy lùi các bệnh về xương khớp. Các chuyên gia của Đại học Y, Hiệp hội các chuyên gia thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS) và một số chuyên gia khác đã tham gia vào công trình này. Hiện nay ai cũng thấy được rằng ý tưởng này đã trở thành hiện thực và bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời.

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tại sao bệnh khớp lại nguy hiểm đến thế và bước đột phá mới này có thể cứu sống hàng triệu người như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về cách thức và nơi mua sản phẩm này.

Phóng viên: Chào Tiến Mạnh, là một trong những nhà khoa học trẻ và thành công nhất, tại sao bạn lại quyết định cống hiến bản thân mình cho các nghiên cứu về điều trị các vấn đề xương khớp?

Tôi không thực sự muốn công khai điều này cho mọi người, động lực của tôi chỉ mang tính cá nhân thôi. Chuyện là vài năm trước, mẹ tôi qua đời vì nhiễm trùng máu do các mô khớp bị hủy hoại. Trước đó mẹ tôi hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bị bệnh gì, lúc nào trông cũng xinh đẹp, chỉ thỉnh thoảng bà ấy mới than phiền rằng mình bị đau khớp. Dần dần bà ấy thấy đau hơn và mẹ tôi được chuyển lên Hà Nội để điều trị. Do không được điều trị đúng cách mà mẹ tôi bị nhiễm trùng máu. Họ không cứu được mẹ tôi và cứ thế mẹ bỏ lại mấy anh em tôi, đến nay cũng được mấy năm rồi. Điều đáng buồn là trước đó bà tôi cũng mất chính vì căn bệnh đó. Sau khi mẹ qua đời, tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ trở thành một nhà khoa học và cống hiến hết mình để tìm ra giải pháp cho bệnh khớp. Tôi vẫn còn nhớ rằng tôi đã bị sốc như thế nào khi lần đầu tiên nhận ra rằng các sản phẩm có bán ở các hiệu thuốc đều chứa hóa chất độc hại gây tác dụng phụ tiêu cực cho các khớp đau và phá hủy gan. Đó chính là những sản phẩm mà mẹ tôi đã sử dụng để trị bệnh trước đây.

Cho nên trong ba năm qua tôi đã dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu về căn bệnh này và tìm ra giải pháp cho những người chẳng may mắc bệnh. Phương pháp mới để điều trị khớp mà tôi phát triển và hiện tại đang được mọi người nói đến đã xuất hiện trong lúc viết luận văn. Tất nhiên, tôi cũng biết rằng mình đã thành công trong việc tìm ra một dược phẩm trị liệu mới, nhưng hoàn toàn không ngờ rằng nó lại tạo được sự quan tâm đến như vậy trên toàn thế giới.

Phóng viên: Chúng tôi nhận được thông tin là các công ty dược phẩm quốc tế thực sự quan tâm đến phát minh của bạn. Họ đã đề nghị mua lại phát minh của bạn phải không?

Ngay khi các ấn phẩm về kết quả thử nghiệm lâm sàng xuất hiện, ngay lập tức tôi bắt đầu nhận được những đề nghị bán lại bản quyền về phát minh. Ban đầu, tôi được một tập đoàn của Pháp ngỏ lời mua với giá 120 nghìn euro. Sau đó, một công ty dược phẩm của Mỹ đã đề nghị mua với giá 35 triệu đô. Đến bây giờ tôi vẫn nhận được những lời đề nghị bán lại phát minh của mình như thế, thậm chí tôi đã phải đổi số điện thoại cũng như ngừng sử dụng mạng xã hội.

Phóng viên: Tại sao bạn lại không muốn bán phát minh của mình? Nghe những lời ngỏ kia có vẻ rất hấp dẫn mà đúng không?

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng tôi muốn phương pháp của mình được nhận rộng mà không nhằm mục tiêu là để bán. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dược quốc tế mua được nó? Họ sẽ ngay lập tức tăng giá lên vài chục lần. Và với giá như vậy, người dân sẽ không thể mua nổi sản phẩm này. Một trong những chuyên gia nước ngoài đã nói với tôi rằng phương pháp này phải có giá ít nhất cũng $3000. Thử nghĩ xem, ở Việt Nam ta có bao nhiêu người có thể mua được? Trong khi tôi muốn giải pháp này phải vừa túi tiền của mọi người.

Đó là lý do tại sao tôi đã ngay lập tức đồng ý lời đề nghị tham gia vào việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển giải pháp tại Việt Nam. Tôi đã làm việc với các chuyên gia giỏi nhất từ Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, Hiệp hội các chuyên gia thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS). Đối với tôi, đây là một kinh nghiệm hữu ích. Hiện nay giải pháp đã vượt qua các thử nghiệm và kiểm tra lâm sàng, nhận được tất cả các chứng chỉ và xác nhận. Điều quan trọng hơn hết là mọi người có thể tự do mua sản phẩm với giá cả phải chăng, không hề đắt đỏ.

Chúng tôi cũng đã có cuộc gặp mặt và trao đổi cùng một chuyên gia về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển giải pháp này, giáo sư Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, chuyên gia đến từ chuyên khoa thấp khớp, phó giám đốc Viện thấp khớp và Giám đốc Hiệp hội học viện y khoa Bùi Trung Dũng, ông đã có những chia sẻ hết sức chân thành cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh xương khớp cũng như về hiệu quả thực tế của sản phẩm mới.

Sarayu

Phóng viên: Xin chào giáo sư Bùi Trung Dũng, xin giáo sư cho biết, điểm đặc biệt trong phương pháp của Tiến Mạnh là gì và nó có thực sự là sản phẩm tốt nhất hỗ trợ điều trị bệnh khớp hiện nay?

Vâng, cho đến hôm nay, Sarayu thực sự là sản phẩm tốt nhất và một phương pháp hoàn toàn mới trong hỗ trợ điều trị bệnh khớp. Các loại thuốc hiện có trên thị trường hoạt động ra sao? Thật sự là chúng không có hiệu quả, không chọn lọc và có thể gây ra tác dụng phụ độc hại. Đó không phải là giải pháp đúng đắn, bởi vì các loại thuốc đó chỉ giải quyết hậu quả mà không giải quyết gốc rễ nguyên nhân gây bệnh, không chữa trị mà chỉ làm tình trạng bệnh nhân thêm nặng. Phát minh mới Sarayu khởi động quá trình phục hồi mô sụn ở cấp độ tế bào, nhờ đó ngăn các khớp bị hủy hoại và loại bỏ nguồn gốc nhiễm trùng. Máu tham gia vào việc tái tạo sụn khi không bị nhiễm trùng và có thể tương tác trực tiếp với các mô xương. Sản phẩm giúp loại bỏ sự thiếu hụt dịch bao hoạt dịch và do đó khôi phục chức năng khớp, tăng tính linh hoạt của chúng. Có thể nói rằng, nhờ có Sarayu cũng như nỗ lực của một số lượng lớn các chuyên gia, chúng ta đã có thể tạo ra một giải pháp hiệu quả thế hệ mới, giúp điều trị khớp cho mọi tình trạng và mọi lứa tuổi.

Phóng viên: Xin giáo sư chia sẻ thêm vì sao các bệnh về khớp lại nguy hiểm như vậy?

Hãy xem qua thống kê y tế về tỷ lệ mắc bệnh và tử vong do các bệnh về khớp ở Việt Nam. Hơn 350.000 người chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn. Khoảng 100.000 trong số đó hoàn toàn không thể di chuyển. Gần 150.000 người đã chết vì nhiễm trùng máu do khớp và mô xung quanh mô khớp bị hủy hoại. Đau khớp không đơn giản chỉ đau, dẫn đến tàn tật, mà còn là nguồn lây nhiễm trong cơ thể, gây nhiễm trùng máu. Nó lây lan khắp cơ thể, ảnh hưởng xấu đến tất cả các cơ quan. Có một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc đó là có phải bất cứ ai bị đau khớp đều gặp nguy hiểm? Tôi xin trả lời khả năng cao là có. Bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra ngừng tim, xuất huyết não, ung thư gan và suy thận. Không có trường hợp nào là tuyệt đối an toàn cả.

Phóng viên: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp khôi phục khớp đúng không thưa giáo sư?

Đúng vậy, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng bá là điều trị các vấn đề xương khớp, nhưng sự thật là chúng đều hoạt động theo một nguyên tắc chung đó là có tác dụng tức thời, giải quyết phần ngọn, giúp người bệnh hết đau trong thời gian ngắn nhưng lại không duy trì lâu dài được. Thông thường, các loại thuốc này gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, có thể nói là uống vào còn gây hại nhiều hơn là chữa bệnh. Tiến Mạnh hoàn toàn đúng. Nếu các bạn xem thử người ta bày bán gì ở hiệu thuốc và lắng nghe những chuyên gia phân tích thì các bạn sẽ hiểu rằng đa số các loại thuốc đều chỉ là cách thức để moi tiền từ người bệnh mà thôi.

Phóng viên: Sarayu hiện có bán tại các hiệu thuốc đúng không ạ?

Như các bạn biết đấy, giống như trường hợp của Tiến Mạnh, khi bạn ấy khám phá ra một giải pháp - có thể gọi là cuộc cách mạng cho người bị xương khớp thì ngay lập tức các công ty dược trên toàn thế giới xếp hàng chờ mua lại bản quyền sản phẩm. Tuy nhiên, mục đích của họ không phải là để tạo ra thứ có ích cho người dân mà là để ngăn chặn giải pháp này lan tỏa. Bởi vì họ muốn người ta không chữa khỏi bệnh và tiếp tục đau ốm, tiếp tục mua các loại thuốc vô tác dụng của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với việc điều trị khớp – đây là một mỏ vàng thực sự trên thị trường dược phẩm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, những loại thuốc trị xương khớp được bán với doanh thu hàng tỷ đô. Sản phẩm của Sarayu có thể làm thay đổi đáng kể tình hình trên thị trường. Bằng việc sử dụng Sarayu chẳng ai phải tốn tiền hàng tháng cho những loại thuốc cũ và vô ích, nhờ có nó mà người bệnh có thể loại bỏ các vấn đề xương khớp vĩnh viễn.

Do đó mà chúng tôi không thể hợp tác với các hiệu thuốc được. Các hiệu thuốc là đối tác của các công ty dược phẩm và họ hoạt động như một đội. Họ không muốn nghe về chúng tôi và về sản phẩm mới của chúng tôi, mặc dù thực tế đây là sản phẩm duy nhất chính thức được chứng nhận và là giải pháp cho kết quả cao nhất trong điều trị và phục hồi chức năng khớp.

Phóng viên: Nếu sản phẩm không được bán tại các hiệu thuốc thì liệu người bệnh có thể mua nó ở đâu?

Chúng tôi đã quyết định tổ chức phân phối Sarayu trực tiếp không qua kênh hiệu thuốc và các bên trung gian. Trong tất cả các phương án đưa ra, chúng tôi đã chọn phân phối trực tiếp tới tay người bệnh: bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể liên hệ với nhà sản xuất và đặt mua trực tiếp tại đó. Sau đó, chuyên viên sẽ liên lạc với người bệnh và tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Sau khi xác nhận, sản phẩm được gửi đến khách hàng qua đường bưu điện.

Trong khoảng thời gian từ ngày đến ngày , chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi do đó người bệnh có thể đặt mua Sarayu với mức giảm giá khủng. Đây là chương trình hợp tác của chúng tôi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng hiệu ứng truyền miệng sẽ có tác dụng và mỗi người chữa lành bệnh sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.

Phóng viên: Vậy giá thành sản phẩm Sarayu cụ thể là bao nhiêu ạ?

Giá sản xuất là 1.580.000 ₫ mỗi hộp. Tuy nhiên chúng tôi đã thỏa thuận thành công với ban quản lý Hội các chuyên gia thấp khớp về việc giảm giá 50% cho người tiêu dùng. May mắn là những người giải quyết vấn đề này hiểu được tầm quan trọng của việc sản phẩm phải vừa túi tiền cho toàn thể người dân chứ không chỉ với một số người nhất định. Chúng tôi cam kết không bán công thức ra nước ngoài và không xuất khẩu sản phẩm. Sản phẩm này độc quyền phân phối tại Việt Nam thôi.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Sarayu

790,000

1,580,000

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.


ĐẶT HÀNG Sarayu