LOV’KIN

Tone-up Cream

RẠNG RỠ
LÀN DA TRẮNG HỒNG

CHÍNH
HÃNG
1,180,000 VNĐ

590,000 VNĐ
ĐẶT HÀNG NGAY

LOV’KIN Tone-up Cream là gì?

LOV’KIN Tone-Up Cream ược thiết kế dành riêng cho làn da của phụ nữ châu Á. Đặc biệt là cho những chị em yêu thích công thức làm đẹp từ thiên nhiên. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Hàn Quốc. Kem dưỡng LOV’KIN Tone-Up Cream à sự kết hợp của nhiều thành phần quý giá, tốt cho da như chiết xuất ngọc trai, collagen thủy phân và chiết xuất nhân sâm. LOV’KIN Tone-Up Cream- bí quyết Làm Trắng Da Nhanh Chóng và An Toàn của hàng ngàn chị em phụ nữ!

THÀNH PHẦN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chỉ với 3 bước:
Làm sạch mặtDùng tonerThoa kem lên da
Lưu ý:
- Massage da theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên
- Sử dụng được cho cả da mặt và da body

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

Chuyên gia trang điểmThủy Tây - TP Hồ Chí Minh

“Là một người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tôi không ngừng nghiên cứu về những phương thức làm trắng da. Sau cùng, tôi đã tìm gặp được LOV’KIN Tone-Up Cream. Đây là một sản phẩm mà đối với tôi là toàn diện nhất. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm, bảo vệ da và đặc biệt là dưỡng trắng da từ sâu bên trong. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là hiệu quả làm trắng của nó không thua kém bất cứ loại kem dưỡng high-end nào! Da tôi trắng lên 2 tone, mềm mịn hơn rất nhiều sau khi sử dụng LOV’KIN Tone-Up Cream, chỉ cần 7-8 tuần”.

MUA NGAY

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

GÓC REVIEW của LOV’KIN

Trần Thị Hằng Nga, 25 tuổi

“Có một khoảng thời gian mình phải làm việc dưới nắng nên da sạm đen đi kinh khủng. May mắn là mình tình cờ tìm được LOV’KIN Tone-Up Cream. Chỉ sau 10 ngày, da mình mịn màng hơn hẳn, lỗ chân lông thì được thu nhỏ lại. Mình sử dụng được hơn 2 tháng thì thấy da trắng lên rất nhiều. Chấm 10/10 cho sản phẩm nha”.

Nguyễn Băng Di, 33 tuổi

LOV’KIN Tone-Up Creamlà kem dưỡng trắng da mình thích nhất từ trước tới giờ. Chất kem khi apply lên da cực kỳ dịu nhẹ, mịn và không hề để lộ vân kem. Mình dùng sản phẩm được một thời gian ngắn thì thấy sắc tố da được cải thiện nhiều. Da trắng hơn, các đốm nâu trên da mờ đi và bề mặt da thì rất mềm mịn. Một điều mình rất ưng ở sản phẩm này là mùi của nó rất dễ chịu, không bị hắc hắc như những kem làm trắng khác”.

Đinh Ngọc Lan, 28 tuổi

Mình dùng LOV’KIN Tone-Up Creamcũng được hơn 3 tháng rồi, cảm thấy rất hài lòng. Ai cũng khen da mình ngày càng đẹp ra, trắng ra khiến mình vui lắm! Bạn nào muốn trắng toàn thân thì có thể thoa kem lên da mặt và da body như mình luôn nha, trắng đều lắm. Thiết kế sản phẩm cũng rất là đẹp. Từ khi dùng LOV’KIN Tone-Up Cream mình không còn muốn thử bất cứ loại kem dưỡng da nào khác nữa”.

LOV’KIN

Tone-up Cream

RẠNG RỠ
LÀN DA TRẮNG HỒNG

CHÍNH
HÃNG
1,180,000 VNĐ
590,000 VNĐ

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.

SỐ SP ƯU ĐÃI CÒN LẠI: 6 SẢN PHẨM