Bài viết quảng cáo

Tiết lộ

Bí quyết sống vui sống khỏe dành cho người có mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, cao huyết áp

Tăng huyết áp và mỡ máu cao đều là những căn bệnh phổ biến toàn cầu, nhất là ở lứa tuổi trưởng thành. Chúng "đồng hành" cùng nhau và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó có xơ vữa động mạch. Nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng này là do các mạch máu bị “bẩn”.


15:26 ,

Phần lớn người bệnh mỡ máu cao và tăng huyết áp thường không nhận ra được các triệu chứng bên ngoài của bệnh. Do đó khi nhận thấy bất kỳ điều gì khác thường, chúng ta cần tiến hành kiểm tra sức khỏe. Ví dụ như: làm việc một lúc thấy nặng đầu, nặng ở vùng gáy, thị lực suy giảm, tim đập nhanh hơn bình thường, hay hồi hộp, … – những dấu hiệu không điển hình, không quy về một bệnh lý cụ thể nào. Cơ thể đang mách bảo rằng bạn đang có những bất thường, có thể liên quan đến việc các mạch máu bị nhiễm bẩn.

Tại sao các mạch máu quyết định 89% sức khỏe của bạn?
4 dấu hiệu rõ ràng và 7 dấu hiệu cảnh báo mạch máu đang bị nhiễm bẩn
Làm thế nào để làm sạch mạch máu tại nhà một cách an toàn?
Có những dấu hiệu nào chứng tỏ mạch máu đang bị nhiễm độc ngoại trừ cholesterol cao
Những câu hỏi này đã được trả lời bởi chuyên viên tư vấn về lối sống, ông Abraham Gormalley - 25 năm kinh nghiệm.

Abraham Gormalley là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình về sức khỏe và lối sống.

Abraham Gormalley biết cách giải thích các quy trình phức tạp bằng những từ ngữ đơn giản. Ông đã viết 51 cuốn sách khoa học phổ biến và hướng dẫn nghiên cứu cho những người tìm hiểu về sức khỏe và lối sống. Ông đã khẳng định rằng các mạch máu trong cơ thể quyết định 89% sức khỏe, và sức khỏe của con người lại phụ thuộc vào độ tinh khiết của mạch máu.
4tgefd e c
Tại sao các mạch máu quyết định 89% sức khỏe của bạn?

Ông Abraham Gormalley, có thông tin cho rằng các mạch máu quyết định 89% sức khỏe của cơ thể. Thông tin này có đúng không, và nếu đúng thì tại sao có thể nói như vậy?

Khi được hỏi cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người là gì? Tôi chắc chắn 90% chúng ta không biết. Ngay cả những sinh viên giỏi cũng có thể trả lời sai. Hầu hết câu trả lời đó là não và gan. Còn trong các cuốn sách giáo dục thì cho rằng đó là da. Tuy nhiên, thực tế cơ quan lớn nhất trong cơ thể chính là hệ thống tuần hoàn.

2,5 lần
Tổng chiều dài các mạch máu của một người trưởng thành gấp 2,5 lần so với chu vi Trái Đất

Hãy tưởng tượng! Nếu chúng ta đã gỡ tất cả các mạch máu trong cơ thể người và buộc chúng thành một chuỗi dài, chiều dài của chuỗi này sẽ là khoảng 100.000 km.
Để so sánh - chiều dài đường xích đạo của Trái đất là 40.000 km. Hóa ra chỉ cần chuỗi các mạch máu trong cơ thể 1 con người đã có thể khoanh tròn toàn bộ hành tinh 2,5 lần.
Bạn nghĩ gì về quy mô của các mạch máu?

Mạch máu không chỉ là ống mang máu. Mạch máu liên kết và nuôi toàn bộ các cơ quan và các hệ thống của cơ thể. Do đó nếu máu đi qua cơ quan bị bệnh thì có thể mang mầm bệnh đó đi khắp cơ thể.
Mạch máu không chỉ là ống mang máu. Mạch máu liên kết và nuôi toàn bộ các cơ quan và các hệ thống của cơ thể. Do đó nếu máu đi qua cơ quan bị bệnh thì có thể mang mầm bệnh đó đi khắp cơ thể.
Bệnh đau chân – giãn tĩnh mạch, sưng đau và nặng nề, khó khăn khi bước đi, cảm thấy lạnh hoặc đau nhói ở bàn chân. Nứt gót chân. Lưu thông máu kém - không thể chống lại vi khuẩn, và do đó nấm phát triển. Móng tay dày và dài.

Tĩnh mạch gan bị tắc – viêm gan. Đắng miệng. Sau khi ăn chất béo - ợ đắng.

Các mạch bị suy yếu và bị ô nhiễm trong các khớp – sụn khô. Khớp trật và đau nhức, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm xuất hiện.

Tĩnh mạch hậu môn suy yếu – hình thành các búi trĩ và sa ra hậu môn.

Mạch máu của mắt – giảm thị lực, nước mắt sống, chấm đen ruồi bay. Đục thủy tinh thể đang phát triển. Mắt đỏ, triệu chứng mà chúng ta thường nghĩ là do mệt mỏi, thực sự là xuất huyết vi mô - vỡ của các mao mạch nhỏ nhất của mắt.

Tuần hoàn não trở nên khó khăn – bạn bị chóng mặt, ù tai và hay quên. Chắc hẳn bạn đã xuất hiện tình trạng này, bạn bước vào bếp và sau đó không nhớ tại sao mình lại vào đó. Hoặc khi nhìn thấy một đồ vật, bạn thấy quen nhưng không nhớ được đã thấy nó ở đâu. Đó có thể là dấu hiệu suy yếu của các mạch máu não.

Trong các bệnh về mạch máu không thể không kể đến cao huyết áp, đột quỵ, Dinh dưỡng được vận chuyển đến các cơ quan, tế bào thông qua tuần hoàn máu, sự sống của chúng ta cũng quyết định bởi các mạch máu này. Khi mạch máu bị tắc nghẽn cuộc sống của chúng ta sẽ dừng lại.
Các mạch máu "bị tắc" dẫn đến tất cả các cơ quan bị đói

Lấy ví dụ về thừa cân, trường hợp có liên quan chặt chẽ với mạch máu. Các mạch máu bị tắc nghẽn do cholesterol dẫn đến các cơ quan thiếu chất dinh dưỡng, teo tóp, các mạch máu không thể cung cấp cho chúng lượng chất dinh dưỡng phù hợp. Khi đó, não gửi tín hiệu nhắc nhở chúng ta phải ăn. Và mặc dù chúng ta nạp nhiều thức ăn vào cơ thể nhưng dưỡng chất cũng không thể nào đến được tế bào, cơ quan. Cơ thể cần calo do đó chúng ta có nhu cầu ăn vặt liên tục, đồ ngọt và chất béo.

Kết quả là Chuyên viên tư vấn lối sống nói với chúng ta: "Bạn bị huyết áp cao vì thừa cân". Họ đã nhầm lẫn nguyên nhân và kết quả. Không phải tăng huyết áp là do thừa cân. Mà thừa cân là do tăng huyết áp.

Có một câu nói cực kỳ nổi tiếng “Có sức khỏe là có tất cả - Không sức khỏe là không có gì”; người Việt thì có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”.
Do đó, tôi luôn luôn nói với mọi người xung quanh là: Nếu bạn muốn sống một cuộc sống trọn vẹn, hãy thanh lọc và làm sạch các mạch máu. Các thực phẩm sạch là chìa khóa để loại bỏ 90% các bệnh mãn tính, một số trong đó được coi là "không thể chữa được".
Những yếu tố khác làm ô nhiễm các mạch máu ngoài cholesterol?
Mọi người đều biết rằng cholesterol là xấu. Chính nó làm tắc nghẽn mạch máu của chúng ta, thu hẹp dòng chảy và cản trở lưu thông máu. Nhưng thủ phạm không phải chỉ duy nhất một mình nó?

Ư
6,7 kg
Là tổng khối lượng tạp chất tích lũy ở các mạch máu trong 45 năm

"CHOLESTEROL"

Các mảng cholesterol, còn được gọi là "mảng xơ vữa động mạch", chiếm khoảng 65-70% ô nhiễm mạch máu.
Theo nghiên cứu ở độ tuổi 50, có tới 5 kg mảng cholesterol tích tụ trong mạch máu. Sự tích tụ cholesterol thu hẹp các mạch 4-5 lần.
Hãy tưởng tượng mặt cắt bình thường của mạch máu dày bằng ngón tay, thì 5kg mảng cholesterol làm giảm tiết diện xuống bằng kích thước của 4 que diêm.
Bản thân các mảng cholesterol không đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Tuy nhiên các hậu quả của nó như chất lượng cuộc sống giảm, huyết áp, đau đầu và đau khớp, mệt mỏi, khối lượng của các cục máu đông tích tụ trong các mạch máu của chúng ta còn nguy hiểm hơn nhiều.

'CỤC MÁU ĐÔNG'

Các cục máu đông tích lũy ít hơn nhiều so với "cholesterol" khoảng 800 gram - 1 kg. Tuy nhiên, mối đe dọa nằm ở sự bất ổn của nó. Bất cứ lúc nào, các cục máu đông có thể bị vỡ ra và di chuyển trên các mạch máu đến các cơ quan. Nếu cục máu đông khá lớn, nó sẽ "siết chặt" mạch máu của nạn nhân. Thiếu máu cục bộ xảy ra - ngưng hoàn toàn nguồn cung cấp máu cho cơ quan được nuôi dưỡng qua mạch máu này.
Đột quỵ thiếu máu cục bộ - tắc nghẽn mạch máu não. Nhồi máu cơ tim - ứ đọng động mạch tim. Thiếu máu cục bộ gan, tràn khí màng phổi, suy thận. Bệnh trĩ thực sự là do thiếu máu cục bộ hậu môn. Sự tắc nghẽn của các mạch nhỏ nhất trên chân cuối cùng dẫn đến hoại tử - hoại thư.

“VÔI HÓA”

Vôi hóa mạch máu là do dư lượng của thuốc hóa học và phụ gia thực phẩm. Chúng tích lũy ở những người ở độ tuổi 52 với số lượng 300 - 400 gram. Hầu hết vôi hóa xảy ra trong các mạch não.
Vôi hóa là nguy hiểm vì cấu trúc tinh thể sắc nét của nó. Với sự thu hẹp đáng kể - sự co thắt của mạch máu gây ra do căng thẳng, tập thể dục hoặc thời tiết làm cho các tinh thể vôi hóa sắc nét có thể phá vỡ mạch máu. Việc vỡ mạch máu não dẫn đến đột quỵ xuất huyết.
4 dấu hiệu trực tiếp và 7 dấu hiệu gián tiếp của hiện tượng mạch máu suy yếu
Những triệu chứng nào cho thấy các mạch máu của tôi bị tắc với "chất bẩn"? Làm thế nào để hiểu rằng cơ thể đang kêu gọi chúng ta: "Làm sạch mạch máu càng sớm càng tốt!"
Trong thực tế, nếu bạn trên 45 tuổi và chưa bao giờ dùng dược phẩm để làm sạch cơ thể, tôi đảm bảo bạn có vấn đề với các mạch máu.
45 tuổi
Sau độ tuổi này, việc làm sạch máu là rất cần thiết
Mạch máu bị tắc nghẽn do cholesterol, cục máu đông, vôi hóa thực tế là quá trình lão hóa tự nhiên. Tất nhiên, thực phẩm, thuốc men, thuốc lá và rượu ngày nay đẩy nhanh quá trình "xả rác" lên 5-8 lần. Nhưng chúng ta đều là con người và không thể nào trốn trong thế giới riêng mình mãi mãi.
Triệu chứng chính của các mạch máu bị ô nhiễm
Nếu bạn đã được chẩn đoán bị tăng huyết áp - đây là biểu hiện trực tiếp của các mạch máu bị bệnh. Chỉ số huyết áp liên tục tăng? Và bạn phải dùng thuốc Tây để ổn định lại? Tiết diện mạch máu của bạn chỉ còn hoạt động 30%. Phần còn lại được bao phủ dày đặc với các mảng cholesterol, cục máu đông và được phủ vôi hóa.
Do đó, những căng thẳng nhỏ nhất, thay đổi thời tiết, tác nhân môi trường ngay lập tức ảnh hưởng đến sức khỏe. Áp lực tăng, đầu bắt đầu đau nhức, khớp hoạt động khó khăn.
4 bệnh do mạch máu bẩn gây ra:
7 dấu hiệu cảnh báo:
Thậm chí nếu bạn không xuất hiện một trong những dấu hiệu trên đây thì cũng nên làm sạch mạch máu và cơ thể.

Hầu hết mọi người xuất hiện các triệu chứng trên một cách riêng lẻ sau đó thì xuất hiện đồng thời. Tuy nhiên, chúng ta thường cố gắng xử lý từng bệnh riêng lẻ.
Việc duy nhất mọi người làm là ném tiền vào nhà thuốc. Trong khi nguyên nhân gốc rễ của tất cả các bệnh trên là do rối loạn tuần hoàn. Nên việc cần thiết là chúng ta cần bắt đầu thanh lọc mạch máu.

Làm thế nào để làm sạch các mạch máu cholesterol, cục máu đông và vôi hóa?
Chúng ta sẽ xét đến một trường hợp cụ thể, đó là Lisa đến từ Berlin. 57 tuổi, đã kết hôn, cô bị chẩn đoán là thừa cân, tăng huyết áp và giãn tĩnh mạch. Cô ấy phản ứng với thời tiết với độ chính xác cao như máy dự báo thời tiết - cô ấy bị gãy khớp, yếu và buồn ngủ, và đầu cô ấy thường xuyên đau nhức.
Làm thế nào để giúp Lisa? Làm thế nào cô ấy có thể làm sạch các mạch máu mà không cần đến Chuyên viên tư vấn lối sống để nghe những lời khuyên sáo rỗng như "Bạn cần giảm cân", "Bạn cần chơi thể thao", "Bạn phải ăn kiêng", "Đây là dấu hiệu tuổi tác" và hơn thế nữa?
Hầu hết các chế phẩm hiện nay trên thị trường chỉ tác động vào phần ngọn chứ không giải quyết phần gốc rễ, chúng có thể làm suy yếu bệnh tuy nhiên lại gây tác dụng phụ.
Đó là lý do tại sao tôi hoàn toàn hiểu được sự miễn cưỡng của Lisa khi tham khảo ý kiến ​​Chuyên viên tư vấn lối sống. Thế nhưng có một cách an toàn mà Lisa có thể áp dụng.
Để làm sạch các mạch máu an toàn, tôi muốn đề cập đến một sản phẩm - Kenko. An toàn như khi sử dụng các thảo dược. Và về hiệu quả, việc làm sạch tất cả các mạch máu trong cơ thể đều tự nhiên. Từ các động mạch lớn, dày đến các mao mạch nhỏ nhất.
Kenko là một loại viên uống với thành phần 100% thiên nhiên từ các loại thảo dược quý hiếm. Các dưỡng chất này loại bỏ chất nhầy cholesterol từ các mạch máu, cục máu đông bám vào thành mạch, vôi hóa - dư lượng thuốc. Những thứ đang cản trở dòng máu lưu thông.
Những cơn đau đầu được loại bỏ, chứng ù tai biến mất. Bộ não, được nuôi dưỡng đúng cách bởi các mạch máu sạch, trí nhớ minh bạch và chính xác.
Các giác quan được tăng cường, bạn có thể nghe thấy những âm thanh dễ chịu mà trước đây bạn không chú ý đến. Thính giác được cải thiện, bạn thậm chí có thể nghe hiểu cuộc trò chuyện ở phòng bên cạnh.

Cảm nhận các mùi hương và màu sắc mới. Mũi nghẹt, sổ mũi và dị ứng biến mất. Hơi thở khoan khoái và nhẹ nhàng. Không khí trong lành tràn ngập phổi, lan tỏa khắp cơ thể theo những đợt sóng dễ chịu, gây cảm giác hưng phấn nhẹ.

Các hương vị trở nên tươi mới và dễ chịu. Các món ăn đơn giản cũng có thể mang lại niềm vui phi thường. Bạn ăn ít nhưng no lâu. Không còn thèm ăn đồ ngọt và chất béo liên tục.

Các khớp phối hợp với nhau linh hoạt mà không còn đau nữa, chuyển động trơn tru như được thêm dầu nhớt vào động cơ, thay thế chất lỏng màu đen, bẩn bằng dầu sạch, tươi, đảm bảo ma sát hoàn hảo.

Thật sự ấn tượng. Trên thực tế, tôi biết về Kenko lần đầu tiên. Mặc dù tôi thường nghe nói về dinh dưỡng. Tại Nhật Bản và Israel, họ đã thiết lập hợp pháp tình trạng dinh dưỡng như là phương pháp ưa thích của họ. Và ở Đức những phương pháp này vẫn chưa được tin cậy.

Lisa của chúng tôi có lẽ đã thử hàng trăm giải pháp khác nhau, nhưng không có hiệu quả, cô tự hứa với bản thân rằng sẽ không phí tiền vào các phương pháp thần kỳ được quảng cáo nữa.
Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện dẫn chứng về sự ngờ vực.
Năm 1928, loại kháng sinh đầu tiên, penicillin, được phát minh. Nó hỗ trợ điều trị bệnh kiết lỵ và sốt phát ban, tại thời điểm đó mọi người phần lớn qua đời vì những căn bệnh này.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người không tin rằng nó hiệu quả vì họ đã thất vọng 100 lần khi cố gắng tìm cách chữa bệnh. Những người thất vọng 100 lần nhưng không ngại thử thách lần thứ 101 đã phục hồi. Và những người đã từ bỏ lại cho rằng: "Họ sẽ chờ đợi một giải pháp tuyệt vời khác”, mặc dù giải pháp đã nằm ngay dưới mũi họ.
Nghi ngờ chính là những kẻ phản bội, vì chúng ta sẽ mất những gì chúng ta có thể đạt được, vì sợ cố gắng.
Cũng giống như cách Penicillin đã giúp con người vượt qua căn bệnh lúc đó: kiết lỵ, sốt phát ban và bệnh dịch hạch phổi. Procare by Sojilabs Kenko sẽ giúp bảo vệ và thanh lọc mạch máu theo thời gian, hỗ trợ giảm Cholesterol máu, giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm biểu hiện và nguy cơ tăng huyết áp.
Lisa cũng cho rằng nghi ngờ chính là kẻ thù tồi tệ nhất của con người, vì vậy cô ấy không ngại thử những điều mới, nhờ đó mà cô ấy đã khỏe mạnh.
Hãy tưởng tượng tôi đang có Kenko trên tay. Điều gì xảy ra tiếp theo? Biện pháp này hoạt động như thế nào? Phân tử Kenko là những quả bom oxy nhỏ. Chúng thổi tan các mảng cholesterol trong mạch máu của bạn và cho phép lưu lượng máu tự do.
Ở Tây Âu, Kenko được ca ngợi là "Cỗ máy dọn dẹp". Điều này phản ánh rất chính xác bản chất của nó.
Tác dụng peroxide (oxy hóa) - tăng tốc độ hấp thụ các phân tử trị liệu thông qua làm giàu oxy. Đó là lý do tại sao Kenko lại hiệu quả. Các thành phần trong viên uống được hấp thụ dễ dàng trong thực quản. Do đó, Kenko không gây ợ nóng, đắng trong miệng, ợ hơi, không gây kích ứng ruột và bảo vệ dạ dày.
GIẢO CỔ LAM
Chứa hơn 100 loại saponin có tác dụng đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ giảm Cholesterol máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Chất saponin trong Giảo Cổ Lam có đặc tính “tẩy rửa” các chất béo mạnh và làm giảm độ nhớt của máu, làm trơn láng thành mạch, bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường máu lên não, giúp tỉnh táo, sảng khoái, giúp dễ ngủ và ngủ sâu.
Kenko chứa các chiết xuất dược liệu quý hiếm hoạt động hài hòa giúp mạch máu được thanh lọc triệt để.
NẦN NGHỆ
Có chứa Saponin. Trong đó chủ yếu là loại Spirostanol sapogenin được cấu tạo từ 2 phần chính: Phần Genin là Diosgenin có tính ưa dầu và phần đường là: glucose và rhamnose có tính ưa nước. Với công dụng hỗ trợ giảm Cholesterol máu có trong các cơ quan nội tạng, gan, máu, giúp người bệnh tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm triệu chứng của tăng huyết áp
CAO LÁ SEN
Tác động đến mọi quá trình chuyển hóa mỡ thừa. Trước hết, các hoạt chất trong lá sen giúp hạn chế sự hấp thu tinh bột và chất béo tại ruột non bằng cách ức chế các enzyme tiêu hóa. Sau đó, ngăn chặn quá trình tạo thành, đồng thời tăng cường phân giải các mô mỡ xấu, nâu hóa tế bào mỡ trắng và kích thích chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Trong lá sen ngoài thành phần flavonoid, có tác dụng tăng cường chuyển hóa mỡ thừa, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
CHIẾT XUẤT THÔNG ĐỎ
Chứa các chất có thể kích thích enzyme AMPK (Adenosine monophosphate-activated protein), hỗ trợ làm giảm tổng hợp acid béo, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó, giảm sản xuất mỡ xấu như LDL, triglyceride, bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, giúp thông huyết mạch, hỗ trợ giảm cholesterol máu, tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ giảm triệu chứng của tăng huyết áp.
CAO QUẢ NHÀU
Chứa tới 29 loại axit hữu cơ, tinh dầu và nhiều loại axit amin, caroten, vitamin C, sắt, Mg, Ca, K, Na với công dụng làm giảm huyết áp, lưu thông mạch máu, điều hòa huyết áp, trị chóng mặt, mất ngủ, đau lưng nhức mỏi chân tay.
Hiệu ứng cánh bướm
Kenko giống như sự rung động của cánh bướm gây ra một phản ứng dây chuyền của những thay đổi ngoạn mục. Bắt đầu với việc thanh lọc các tạp chất tích tụ trong các mạch máu trong nhiều năm, từng bước, Kenko khởi động một phản ứng dây chuyền làm sạch cơ thể.
Dùng Kenko, cơ thể giống như được sinh ra lần nữa.
- Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kenko với công dụng chính:
- Hỗ trợ giảm cholesterol máu
- Giúp giảm nguy cơ xơ vữa động mạch
- Hỗ trợ giảm biểu hiện và nguy cơ tăng huyết áp
BẮT ĐẦU NGÀY MỚI TUYỆT VỜI
Bạn thức dậy vào buổi sáng và dễ dàng ra khỏi giường mà không cần phải ép mình đứng dậy, kéo và chà xát đôi chân cứng ngắc của bạn, vẹo lưng và cổ. Vào buổi sáng, cơ thể tràn đầy năng lượng và sức mạnh, bởi vì qua một đêm các mạch máu đã được làm sạch, tất cả các cơ quan được nuôi dưỡng và nghỉ ngơi đúng cách. Không có bộ phận nào của cơ thể bị thiếu nguồn cung cấp máu, tăng thêm sức mạnh cho ngày mới.
THƯỞNG THỨC CUỘC SỐNG
Với bữa sáng, bạn ăn một chiếc bánh sandwich giòn với một lớp bơ dày và những miếng thịt bò thơm ngon mà không cần phải lo lắng huyết áp cao hay đường huyết cao. Không còn ợ đắng, đau bụng. Kenko làm sạch các mạch máu ở dạ dày, giúp nó hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ.
ĐẦY ĐỦ NĂNG LƯỢNG
Khi ra khỏi nhà, bạn không còn phải lo lắng về đôi chân của mình - đi bộ không còn là gánh nặng, bạn có thể đi bộ ít nhất cả ngày mà đôi chân của bạn không bị mỏi và sưng. Dép, giày, vớ không cắt vào chân khiến nó sưng lên nữa.
THƯ GIÃN
Bạn hoàn toàn bình tĩnh và thoải mái. Không còn những cơn đau liên tục khiến bạn không thể tập trung làm việc. Không còn những đêm mất ngủ, nhức mỏi, tận hưởng cuộc sống, cảm nhận những âm thanh và mùi hương, màu sắc quen thuộc tưởng như đã bị lãng quên từ lâu. Nỗi đau liên tục nuốt chửng ý thức của bạn, không cho phép bạn tập trung vào bất cứ điều gì
HIỆU SUẤT TUYỆT VỜI
Ngay cả sau một ngày làm việc vất vả, bạn trở về nhà với một tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng. Bộ não của bạn hoạt động giống như một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, không hề cảm thấy mệt mỏi.
NGỦ NGON
Và bây giờ, mỗi khi nằm trên giường, bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Đã qua rồi cái thời bạn quằn quại trên giường lúc nửa đêm, đôi khi lật gối mà vẫn không thể ngủ được. Bây giờ mọi thứ thật đơn giản - bạn quyết định khi nào sẽ ngủ và cơ thể ngoan ngoãn thực hiện mệnh lệnh của bạn.
Sự khan hiếm sản phẩm và ưu đãi
Kenko, theo như tôi được biết, đã không còn xuất hiện tại hầu hết các hiệu thuốc? Tại sao lại như vậy?
Thật không may, đúng là như vậy. Kể từ đầu năm nay, Kenko không còn được bán ở các hiệu thuốc nữa.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là xung đột về lợi nhuận giữa chuỗi nhà thuốc và nhà sản xuất Kenko. Các nhà thuốc muốn đẩy giá Kenko lên bằng cách áp dụng phí sản xuất bổ sung. Đại diện của các nhà thuốc biện minh rằng, khoản phí bổ sung như vậy giúp họ có kinh phí duy trì. Họ đề nghị bán Kenko với mức giá cao nhất. Trong khi nhà sản xuất muốn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.
Do đó, nhà sản xuất Kenko đã ngừng liên lạc với tất cả các nhà thuốc và chuyển sang phân phối độc quyền qua Internet. Điều này giúp nhà sản xuất có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng, tối ưu chi phí sản xuất, phân phối, cung cấp cho khách hàng những ưu đãi độc quyền mà không cần phải qua một đơn vị trung gian nào cả.
Chương trình ưu đãi "Thanh lọc cơ thể"
Hưởng ứng phong trào “Thanh lọc mạch máu, bảo vệ sức khỏe toàn dân” chương trình ưu đãi đã được tổ chức trên phạm vi cả nước.
Bất cứ ai thực sự có nhu cầu đặt mua Kenko đều được tham gia.
Làm thế nào để tham gia chương trình?
Để có được Kenko, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:
Điều khoản và điều kiện nhận ưu đãi Kenko:
  • Chỉ dùng cho mục đích cá nhân:
    Điều này để ngăn chặn tình trạng đầu cơ, tích trữ, mua Kenko với số lượng lớn và bán lại với mức giá cắt cổ.

  • Áp dụng thông qua các kênh phân phối chính thức:
    Chỉ đặt hàng trên trang web chính thức hoặc được ủy quyền từ nhà sản xuất.

Chương trình ưu đãi kéo dài bao lâu?
Chương trình ưu đãi áp dụng đến 24h ngày , hoặc đến khi hết sản phẩm ưu đãi. Hiện nay nhu cầu đặt mua sản phẩm này là rất lớn. Không cần thông qua quảng cáo truyền thanh, truyền hình, chỉ bằng hình thức truyền miệng nhưng số lượng sản phẩm bán ra thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua Kenko càng sớm càng tốt. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện sức khỏe, thay đổi cuộc đời thì hãy nhanh tay hành động nhé!

Ưu đãi có hạn đến 24h ngày , số lượng ưu đãi còn lại:

24 sản phẩm.

Chương trình Thanh lọc mạch máu
Dành cho người có mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, cao huyết áp
Ưu đãi đặc biệt giảm 70% cho 100 khách hàng đầu tiên
1,580,000 VNĐ 790,000 VNĐ
* Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.

BÌNH LUẬN:

Tuyết Nhung

Ông xã tôi bị cao huyết áp cũng mấy năm nay rồi, uống thuốc tây vào thì thấy huyết áp ổn định mà không uống thì huyết áp lại tăng. Tôi sẽ tham khảo thêm về sản phẩm này

Thanh Thúy

Cảm ơn bài viết của Chuyên viên tư vấn lối sống, tôi đọc bài viết xong là quyết định mua ngay 2 hộp

Ngọc Như

Tôi bị bệnh huyết áp cao đã mấy năm nay, tốn không biết bao nhiêu tiền chạy chữa, giá mà tôi biết đến bài viết này sớm hơ

Quốc Hùng

Đọc bài viết này xong tôi như mở mang kiến thức hẳn, thì ra nguồn gốc của bệnh tật đều từ mạch máu nhiễm bẩn mà ra. Tôi sẽ đặt mua thử sp này xem sao

Cao Hùng

Đang có đợt khuyến mãi nên tôi tranh thủ mua 2 hộp, chồng tôi bị huyết áp với mỡ máu cao


Hoàng Nam

Tôi vừa đặt hàng 2 hộp Kenko, hy vọng tôi sẽ sớm khỏe mạnh. Tôi đã quá mệt mỏi với việc uống từng vốc thuốc mỗi ngày rồi.

Như Thảo

Trong làng tôi có ông cụ sống thọ hơn 90 tuổi, ông kể là thường xuyên thanh lọc mạch máu bằng thảo dược

Trung Kiên

Mọi người ai đã sử dụng sp này cho tôi xin ý kiến, tôi có người thân bị bệnh về mạch máu

Văn Anh

Tình cờ được một người bạn gửi bài viết này cho đọc, tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không ngờ mạch máu bẩn lại nguy hiểm đến vậy, hèn gì bữa giờ đi đâu tôi cũng nghe mọi người nói về thanh lọc mạch máu

Quốc Trung

Thấy mọi người bình luận nhiều nên sáng nay tôi vừa nhận được sản phẩm. Khi nào có hiệu quả tôi sẽ báo cho mọi người biết.

Đức Anh

Thấy thành phần từ thảo dược thiên nhiên như cao lá sen, giảo cổ lam, thông đỏ nên tôi rất yên tâm đặt mua ngay 2 hộp

Tùng NB

Tôi đã đọc nhiều bài viết nghiên cứu về mạch máu, do vậy tôi thấy những thông tin trong bài viết này hoàn toàn đúng đắn. Mọi người có thể áp dụng theo


Tri Dung

Chuyen vien tu van loi song co the goi cho toi duoc khong 0975789946, toi can tim hieu ky hon

Nguyệt Ánh

Cảm ơn bài viết này rất nhiều, tôi sẽ đặt 2 hộp Kenko cho cả tôi và chồng tôi.

Dũng Trương

Dạo gần đây tôi có nghe nói nhiều về sản phẩm Kenko nhưng tôi chưa mua dùng, đọc xong bài viết này tôi quyết định phải mua 2 hộp về uống thôi.

Vũ Phạm

Uống thuốc tây có cái bất tiện là phải uống nhiều, mà uống nhiều thì hay bị tác dụng phụ như mệt mỏi, uống nước nhiều, đi tiểu nhiều với nghe bảo còn dễ bị biến chứng nữa. Tôi vẫn luôn tìm kiếm một giải pháp an toàn, không tác dụng phụ


Văn Tám

Tôi vẫn hay khuyên mọi người là phải chú ý thanh lọc cơ thể, làm sạch mạch máu, nhưng mọi người vẫn chủ quan, bỏ ngoài tai, đợi đến khi bệnh rồi mới lo chạy chữa. Tôi sẽ gửi bài viết này cho họ đọc.

Hoàng Mạnh

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của chuyên viên tư vấn lối sống

Tuấn Trần

Mạch máu là cội nguồn của sự sống trong cơ thể, chúng ta cần quan tâm đến nó nhiều hơn

Sơn Nguyễn

Tư vấn cho tôi ngay, sđt 0979 789 439, Sơn Nguyễn đến từ Quận 3, TP HCM

Ngọc Quyên

Năm nay tôi đã ngoài 50 tuổi rồi, tôi bị bệnh mỡ máu cao. Xin chuyên viên tư vấn giùm tôi

Lương Thị Mai

Xin cam on chuyen vien tu van loi song da chia se. Toi se dat mua sp ve dung thu xem sao

1,580,000 VNĐ

790,000 VNĐ

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

X

Chúng tôi là một trang web cung cấp các thông tin về sức khỏe, y tế cập nhật nhất hiện nay. Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất.