Bài viết quảng cáo Tiết lộ

Nấm móng tay có chữa được không? Câu trả lời từ “Sức khỏe và Luật pháp” đã tiết lộ một bí mật động trời về ngành Y - Dược đang chống lại người dân.

lúc 14:06

Ở nước ta, các vụ bê bối liên quan đến y tế ngày càng diễn ra thường xuyên. Thực tế không ai muốn mình bị bệnh hay là sẽ chết sớm, vì vậy khi nghe tin mình mắc bệnh việc đầu tiên bệnh nhân làm là đổ xô đến các hiệu thuốc và khám bác sĩ, đưa số tiền cuối cùng của mình với mong muốn thoát khỏi bệnh tật. Những dược sĩ, bác sĩ hám của đã lợi dụng cơ hội này để kiếm tiền trên bệnh nhân của mình. Bạn có thể tưởng tượng được mức thu nhập hấp dẫn và dễ dàng mà họ có thể kiếm được là bao nhiêu không?

Tất cả sẽ từ từ được hé lộ. Bắt đầu từ câu chuyện về một loại nấm.

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về hành trình chia tay căn bệnh nấm móng của tôi. Bệnh nấm móng không phải là một căn bệnh hiếm, nhất là ở những quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Năm nay tôi đã ngoài 57 tuổi, khoảng 2 năm trước những dấu hiệu đầu tiên của bệnh nấm móng xuất hiện - bắt đầu từ mùi hôi xuất hiện ở bàn chân, các ngón tay thì ngứa dữ dội. Sau đó các móng tay bắt đầu xước, gãy. Tôi đã chủ quan nên không đi khám, cứ để vậy trong một thời gian dài.

Mãi cho đến cách đây 2 tháng tôi có đi khám da liễu. Bác sĩ khẳng định rằng tôi bị nhiễm nấm móng. Và còn nói rằng bệnh này cần được điều trị sớm, nếu không sẽ ngày càng tồi tệ. Bệnh nấm móng không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, ảnh hưởng đến móng tay, thời gian dài còn có thể lây nhiễm sang các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Theo quy luật, bên cạnh móng tay thì phổi, da (áp xe và loét được hình thành) sẽ bị ảnh hưởng, và có thể dẫn đến tử vong.

Đây là hình ảnh về nhiễm nấm Histoplasmosis.
Bệnh do một loại vi nấm gây ra và ảnh hưởng đến phổi của con người.

Tôi hiểu rằng bệnh nấm móng không phải là căn bệnh mà chúng ta có thể chủ quan, do đó tôi đã đến bệnh viện thăm khám và điều trị.

Qua tìm hiểu, tôi được biết ở nước ta nấm được coi là bệnh mãn tính nhưng bác sĩ vẫn kê một đống thuốc. Khi sử dụng các thuốc theo đơn, nấm xuất hiện một thời gian ngắn sau đó thuyên giảm, nhưng chỉ cần một nhân tố tác động (hệ miễn dịch suy yếu, thời tiết), nấm sẽ sinh sôi trở lại. Có thể nói giải pháp này chỉ giúp loại bỏ các dấu hiệu bên ngoài của bệnh nấm móng mà không điều trị căn nguyên gốc rễ của căn bệnh này. Nấm móng nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến:

  • Bệnh nấm Candida: thường xuất hiện ở màng nhầy của khoang miệng và cơ quan sinh dục nữ, được gọi là tưa miệng. Ngoài ra, nấm candida có thể ảnh hưởng đến đường hô hấp trên, phổi, ruột và các cơ quan khác.
  • Coccidioidosis: tiến triển với các tổn thương da nghiêm trọng (hình thành áp xe và loét) và các cơ quan nội tạng (đặc biệt là phổi) và có thể gây tử vong.
  • Bệnh mô tế bào: Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường hô hấp, tủy xương, gan, lá lách và các hạch bạch huyết.
  • Bệnh nấm Aspergillosis. Những người bị bệnh nặng hoặc suy giảm khả năng miễn dịch có thể bị nhiễm độc và phát triển bệnh nhiễm độc nấm aspergillus.

Tin lời bác sĩ, tôi đồng ý điều trị. Tôi thường xuyên bôi thuốc theo hướng dẫn và sau một tháng nấm móng tay dường như đã khỏi. Nhưng thật không may, sau đó tôi bị cảm lạnh, hệ miễn dịch cơ thể bị suy giảm, do đó nấm móng đã tiếp tục xuất hiện, chúng trở nên vàng, giòn và dễ gãy.

Tôi bắt đầu nghi ngờ về hiệu quả thực sự của các loại thuốc tôi được kê đơn và tìm hiểu vì sao căn bệnh nấm móng của tôi không thể chữa dứt điểm?

Tôi tự hỏi trong thời đại khoa học công nghệ tiên tiến như hiện nay chả lẽ ngay cả một căn bệnh thông thường như nấm móng cũng không thể chữa trị? Trước đây khoảng 30-40 năm, cha tôi cũng bị bệnh nấm móng và điều trị bằng thuốc mỡ, bây giờ tôi cũng vậy. Tức là không có gì mới được tạo ra trong 30-40 năm qua?

Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu về các giải pháp chữa bệnh nấm móng, hóa ra các nước phát triển đã phát minh ra phương pháp chữa trị căn bệnh này từ lâu! Ở châu u một loại nấm được điều trị đơn giản trong 15-20 ngày, giống như điều trị bệnh cảm lạnh thông thường.

Tôi đã đến thăm thêm 5 phòng khám khắp thành phố, cả tư nhân và công lập. Tôi được kê đơn thuốc, không có gì thay đổi so với những đơn thuốc khác cách đây 30 năm.

Rốt cuộc điều gì đang xảy ra? Tôi đã gửi thắc mắc của mình đến nhiều vị y bác sĩ nổi tiếng trên cả nước, nhưng chỉ có một bác sĩ đồng ý trả lời câu hỏi này. Ông được biết đến là một trong những bác sĩ hàng đầu hiện nay, ứng cử viên khoa học y học, giáo sư, chuyên gia đầu ngành của Viện nghiên cứu các bệnh nấm da và nội tạng trên cơ sở của Viện nghiên cứu da liễu - Trịnh Minh Nghiêm. Ban biên tập chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng ông.

- Xin chào giáo sư Trinh Minh Nghiêm, xin ông chia sẻ về thực trạng chung của nền Y tế hiện nay ạ?

Nền Y Tế ngày càng phát triển nhưng vẫn còn nhiều hạn chế và bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khiến cho người bệnh không thể được chữa trị một cách tốt nhất. Tôi xin đi vào một ví dụ cụ thể.

Ở nước ta, nếu bạn bị nấm móng, điều đầu tiên bạn làm là đi khám bác sĩ và sẽ được kê đơn thuốc. Sau đó ra nhà thuốc và mua đúng những loại đó, sử dụng theo hướng dẫn. Nhưng bạn không hề biết rằng những loại thuốc trong đơn này không giúp chữa khỏi bệnh nấm móng mà chỉ loại bỏ các triệu chứng bên ngoài. Còn nếu bạn ở châu u thì lại là một câu chuyện khác, chắc chắn bạn sẽ không cần sử dụng các loại thuốc vô bổ này, bạn sẽ được chỉ dẫn sử dụng những chế phẩm đặc biệt, chỉ sau 2 tuần nấm móng sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

- Theo ông, ai là người đứng sau việc này? Và tại sao họ làm điều đó?

- Theo tôi đây gọi là hiệu ứng bầy đàn. Các bác sĩ bình thường chỉ là những bánh răng trong cơ chế chung của nền Y Tế. Họ chỉ kê đơn theo những gì họ được học và được biết. Thực tế là có một danh sách các loại thuốc được khuyến nghị để điều trị mọi bệnh. Bác sĩ chỉ có thể kê đơn thuốc từ danh sách đó. Họ không thể kê đơn cho bệnh nhân những loại thuốc nằm ngoài danh sách nếu không được phép, nếu vi phạm họ sẽ bị loại khỏi hành. Vậy ai là người lập ra những danh sách này? Để trả lời câu hỏi này, tốt hơn là bạn nên hỏi những loại thuốc nhất định có trong danh sách dưới ảnh hưởng của ai và mang lại lợi ích cho ai. Hãy tưởng tượng doanh thu của một loại thuốc sẽ tăng lên bao nhiêu khi nó có tên trong danh sách thuốc được kê đơn.

Tất nhiên, những danh sách này được lập ra với sự tham gia của các công ty dược phẩm lớn đang tích cực kiếm lời từ các công dân Việt Nam. Tệ nhất là những công ty này ở nước ngoài, thường là của Mỹ. Nhất là đối với bệnh nấm móng, các loại thuốc có trong đơn phần lớn đến từ nước ngoài, sử dụng có hiệu quả một thời gian nhưng cứ ngưng dùng bệnh lại tái phát.

Thực tế, trong khoảng 15-20 năm gần đây, nấm móng không được coi là một bệnh mãn tính. Nó có thể được điều trị dễ dàng, đơn giản, an toàn một lần và mãi mãi.

Ngành dược phẩm là một trong những ngành kinh doanh có lợi nhất ở nước ta hiện nay. Những loại thuốc vô bổ được kê trong đơn mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà thuốc và công ty dược phẩm. Nếu xuất hiện loại chế phẩm có thể chữa dứt bệnh thì liệu bệnh nhân có quay trở lại nhà thuốc mua thuốc nữa không? Còn ở Châu u, có một hệ thống chăm sóc sức khỏe hoàn toàn khác. Ở đó, các công ty bảo hiểm chi trả cho việc điều trị, do đó đảm bảo những tiến bộ khoa học hiện đại nhất sẽ được bày bán trong các hiệu thuốc.

Năm ngoái, vào mùa thu, tôi và khoảng 30 bác sĩ da liễu và chuyên gia ung thư hàng đầu khác đã viết một lá thư gửi Cơ quan Y tế hàng đầu. Nhưng đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa nhận được câu trả lời ... Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được tại sao họ lại im lặng.

- Ông nói rằng các loại thuốc hiệu quả hiện tại đã có sẵn ở châu u, vậy ở nước ta thì sao?

- Đúng vậy, ở châu u luôn có các loại thuốc hiệu quả, nhưng nước ta cũng có, thậm chí còn tốt hơn. Cuối năm 2019, các chuyên gia của Viện Da liễu đã cho ra đời một chế phẩm để điều trị các bệnh nấm móng, vượt trội hơn tất cả các loại thuốc hiện có trên thế giới về đặc tính. Nó giúp chữa khỏi nấm móng vĩnh viễn trong hai tuần và đồng thời phát triển khả năng miễn dịch - tức là bệnh nấm móng sẽ không còn tái phát. Tuy nhiên đáng buồn là chưa nhiều người biết đến chế phẩm hiệu quả này.

Các nhân viên của Viện Da liễu đã cố gắng liên lạc muốn hợp tác phân phối chế phẩm này thông qua các chuỗi nhà thuốc, nhưng họ đã từ chối mà không đưa ra bất kỳ lý do nào. Mặc dù chế phẩm của Viện Da liễu đã vượt qua tất cả các thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận cần thiết. Tôi muốn cho bạn thấy kết quả thực tế.

Các thử nghiệm về hiệu quả thực sự của Fito Clear đã được thực hiện tại Viện Da liễu. Tổng cộng, khoảng 200 tình nguyện viên bị nấm móng tay đã tham gia cuộc thử nghiệm.

Kết quả thử nghiệm:

  • Chữa khỏi hoàn toàn nấm móng - 99% người tham gia thử nghiệm
  • Làm sạch da và móng - 100% người tham gia thử nghiệm
  • Mùi hôi chân biến mất - 100% người tham gia thử nghiệm
  • Không phụ thuộc và không có tác dụng phụ - 100% người tham gia thử nghiệm

Đây là những kết quả đáng kinh ngạc! Chế phẩm này hiệu quả gấp nhiều lần so với bất cứ loại thuốc nào được bác sĩ kê đơn. Và điều quan trọng nó hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, không chứa hóa chất, với sự hỗ trợ của nó bạn có thể điều trị nấm móng tại nhà mà không cần chỉ định của bác sĩ. Nó hoàn toàn không gây bất kỳ dị ứng, tác dụng phụ nào.

Tại Hội nghị da liễu được tổ chức tại Singapores đầu năm nay, Fito Clear đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Pháp, Anh, Thụy Điển, Canada… Điều này hoàn toàn trái ngược với thực trạng ở nước ta.

- Tên của chế phẩm này là gì? Và nó gồm những thành phần nào?

- Chế phẩm có tên là Fito Clear giúp loại bỏ nấm móng tay một cách hiệu quả và nhanh chóng - có dạng chai xịt. Chỉ cần sử dụng trong 20 ngày, nấm sẽ được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát trở lại. Với 100% thành phần từ thảo dược thiên nhiên, không chứa hóa chất nên hoàn toàn an toàn và lành tính, không có tác dụng phụ,. Các thành phần được nghiên cứu, chọn lọc cẩn thận theo tỷ lệ tối ưu, giúp phát huy tối đa công dụng của từng thảo dược, làm tăng hiệu quả điều trị.

Tổng cộng, có khoảng 30 thành phần, tôi sẽ không kể tên mọi thứ, tôi chỉ kể tên một vài thành phần tiêu biểu trong số đó:

Tinh dầu Tràm Trà

Kháng viêm, kháng khuẩn, kháng nấm móng tay chân và nấm ngoài da; làm dịu kích ứng da; chống nhiễm trùng do vi khuẩn, nấm và virus; cải thiện mùi hôi chân.

Tinh dầu sả

Kháng khuẩn, kháng viêm, kháng nấm, có chứa nitral, neral cùng hơn 30 hợp chất khác có liều lượng khác nhau đặc biệt tốt trong điều trị bệnh nấm móng hiệu quả.

Tinh dầu quế

Có chức năng diệt vi khuẩn, vi rút, chống lại tình trạng nấm móng chân nhờ chứa hợp chất Eugenol có tác dụng tiêu diệt nấm và giúp ngăn ngừa khả năng nhiễm trùng và tăng trưởng.

Tinh dầu đinh hương

Là chất kháng viêm tự nhiên, kháng khuẩn, kháng viêm, kháng ký sinh trùng, tăng tuần hoàn máu. Đặc biệt có chứa Eugenol là một thành phần có tác dụng diệt nấm mạnh mẽ.

Chiết xuất lá trầu không

Khử mùi, giảm ngứa, diệt vi khuẩn, làm sạch da, chóng lành vết thương. Kháng khuẩn, kháng nấm, sát trùng và chống viêm, hỗ trợ điều trị nấm móng tay, chân và tóc.

Chiết xuất Tỏi

Có chứa thành phần kháng sinh tự nhiên gọi là allicin giúp kháng nấm, kháng khuẩn, chóng lành vết thương, diệt khuẩn phổ rộng, hỗ trợ móng chân mọc nhanh và cứng cáp.

- Thưa giáo sư, thành phần và công dụng của Fito Clear thật sự rất ấn tượng. Vậy bệnh nhân có thể mua Fito Clear ở đâu nếu không có ở các hiệu thuốc? Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phân phối sản phẩm thông qua các trang web trên Internet, liệu Fito Clear có được phân phối qua kênh đó không?

- Viện Da liễu đã quyết định phân phối Fito trực tiếp đến tay người bệnh - những người thực sự có nhu cầu mà không qua bất kỳ trung gian nào, giúp tối ưu hóa chi phí. Do đó, người dân chỉ có thể đặt mua Fito Clear trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Các nhân viên của viện nghiên cứu mong muốn càng nhiều người càng tốt biết về chế phẩm điều trị nấm móng cực kỳ hiệu quả này. Họ hy vọng rằng hiệu ứng “"truyền miệng” sẽ có hiệu quả và mỗi người được điều trị thành công sẽ giới thiệu sản phẩm tuyệt vời này cho bạn bè của họ.

Tôi đã giới thiệu Fito Clear cho các bệnh nhân của mình, họ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả mà chế phẩm này mang lại, nấm móng được loại bỏ vĩnh viễn mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

- Xin ông cho chúng tôi cụ thể người bệnh cần làm gì để đặt mua Fito Clear với giá được hỗ trợ?

- Người dân có nhu cầu đặt mua Fito Clear chỉ cần để lại thông tin đặt hàng trên trang web chính thức, các chuyên viên sẽ liên lạc tư vấn chi tiết. Họ cần được cho biết bạn đã bị nấm bao lâu và những cách mà trước đây bạn đã áp dụng. Thông tin này là cần thiết để chuyên viên đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Giao hàng sẽ được tiến hành sau 3-5 ngày thông qua đơn vị vận chuyển, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Theo ông Trịnh Minh Nghiêm, hiện tại cả nước có hơn 20.000 người đã sử dụng sản phẩm Fito Clear. Tôi quyết định dùng thử loại chai xịt này, mỗi ngày xịt 2 lần vào buổi sáng và tối. Rồi điều kỳ diệu đã xảy ra chỉ sau 3 tuần sử dụng sản phẩm, nấm biến mất hoàn toàn. Khi móng đã khỏe mạnh tôi ngưng sử dụng nhưng nấm cũng không xuất hiện. Vợ tôi cũng bị nấm ở hai móng tay, chỉ xài mấy ngày là thấy đỡ.

Bệnh nấm móng nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng nên tôi khuyên bạn nên dùng Fito Clear càng sớm càng tốt. Chúc mọi người mau chóng thoát khỏi căn bệnh nấm móng, an tâm tận hưởng cuộc sống!

Xin chúc mừng!

Bạn nhận được mã giảm giá 50% khi đặt mua sản phẩm Fito Clear!

Ok

VÒNG XOAY MAY MẮN

Chương trình của chúng tôi có một phần quà đang chờ đợi bạn! Hãy thử vận may của mình và nhấp vào nút "SPIN". Nếu may mắn, bạn có thể đặt sản phẩm với mức giá siêu hấp dẫn!
Chúc may mắn nhé!

Fito Clear
Fito Clear SPIN
Fito Clear

Ưa đãi 1,580,000đ 790,000đ

Đặt mua Fito Clear với giá sốc trước khi ưu đãi này được trao cho những độc giả khác! Ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi giảm giá 50% sẽ kết thúc trước 23h59p ngày
Bình luận:

Mạnh Hùng Hà Nội
Tôi cũng có người quen làm việc trong ngành dược, phải nói là lợi nhuận kinh khủng. Một sản phẩm bán trong hiệu thuốc phải đẩy giá lên cao gấp mấy lần. Nếu Fito Clear này phân phối trực tiếp cho khách hàng không qua trung gian thì chắc giá đó là thấp nhất rồi đó.
Văn Bác Nam Định
Tôi đã đọc được thông tin về sản phẩm xịt trị nấm móng tay chân Fito Clear này trên một tạp chí khoa học nước ngoài nào đó. Người nước ngoài đánh giá rất cao về hiệu quả của sp này. Tôi nghĩ mọi người ai đang bị nấm móng thì nên dùng càng sớm càng tốt!
Trinh Nguyễn TP Hồ Chí Minh
Tôi vừa mới đặt hàng, vẫn còn ưu đãi đó, mọi người ai có nhu cầu thì nên tranh thủ đặt mua đi
Ánh Quyên Bình Định
Mình đã hoàn toàn khỏi nấm móng tay sau 5 năm bị nó hành hạ. Cảm ơn Fito Clear nhiều lắm, mọi người ai muốn trị nấm móng tay dứt điểm thì nên dùng sản phẩm này nha. Cực kỳ hiệu quả!
Vân Hà Hải Phòng
Tôi đã dùng Fito Clear và rất hài lòng. Tôi cũng giới thiệu cho mấy bà hàng xóm, ai cũng khen sản phẩm tốt.
Xuân Hậu Hậu Giang
Không những trị khỏi nấm móng chân mà tôi thấy xài Fito Clear xong mùi hôi chân cũng không còn nữa. Cho 5 sao về chất lượng
Thành Đức TP Hồ Chí Minh
Tôi vừa mới nhận được hàng sáng nay, 2 tuần nữa tôi sẽ lên bình luận tiếp
Mỹ Hạnh Hà Nội
Tôi bị nấm móng tay cũng được tầm 5 năm. Ban đầu thì chỉ bị ở 2 ngón thôi, sau đó lan ra hết 2 bàn tay luôn. Để lâu nó sưng, đau nhức, có nhiều đêm đau quá không ngủ được. Đi khám bác sĩ cho thuốc về bôi với uống mà vẫn không trị dứt điểm được. Rồi thì thuốc đông y, tây y kết hợp, cũng tốn kém lắm. Một người bà con giới thiệu cho tôi dùng chai xịt Fito Clear này.Tôi mua về 2-3 ngày đầu tiên thì chưa cảm nhận được hiệu quả cụ thể, thấy bớt ngứa. Qua đến ngày thứ 4,5 là hết ngứa hẳn, không còn sưng, giảm đau nhiều lắm. Tôi kiên trì dùng đến 1 tháng thì thấy khỏi đến 90%, dùng hết liệu trình thì đã lành hoàn toàn.
Tấn Phát Đắk Nông
Tôi bị nấm cả móng tay và móng chân hơn 5 năm rồi, đợt gần nhất lên thành phố khám thì được bác sĩ giới thiệu dùng Fito Clear. Bác sĩ cũng nói thành phần tự nhiên nên dùng an toàn, tôi dùng được hơn 2 tháng thì khỏi hẳn. Tôi vui lắm
Tiến Minh Vũng Tàu
Được người quen giới thiệu dùng Fito Clear, bảo là dùng 2 tháng là khỏi hẳn nấm móng chân, nên tôi mua 2 lọ về dùng thử. Mới hết 1 lọ thôi mà móng chân tôi đã hết nấm, hết đau nhức rồi, mấy móng bị nặng thì đang mọc móng mới
Phạm Ngọc Tình Khánh Hòa
Tôi làm việc ở công trình xây dựng nên bị nấm móng chân, dùng nhiều loại kem và thuốc mỡ nhưng cứ ngưng dùng là nấm lại tái phát. Tình cờ thấy thông tin về sản phẩm Fito Clear, tôi đặt mua 1 liệu trình, tưởng không tốt mà tốt không tưởng, bây giờ móng chân tôi đã khỏe mạnh hoàn toàn.
Trúc Mai An Giang
Đọc bình luận thấy mọi người đều khen sản phẩm này tốt nên tôi sẽ đặt mua thử xem sao. Mong là tốt thật, vì tôi tốn nhiều tiền rồi mà vẫn không trị được bệnh, giờ chân đau quá không đi làm được phải ngồi một chỗ
Thanh Hiền Đà Nẵng
Thanh toán sau khi kiểm tra hàng chính hãng nên tôi rất yên tâm. Mua được giá khuyến mãi nữa, tôi mới dùng được gần 1 tuần thấy cũng đỡ đỡ. Hy vọng mau lành hẳn.
Minh Châu Đà Nẵng
Fito Clear này hiệu quả thật mọi người ạ! Tôi bị nấm móng tay dai dẳng suốt 3 năm, dùng mọi cách vẫn không khỏi, vậy mà xịt Fito Clear hơn 1 tháng là hết, ngưng dùng cũng không bị tái phát. Rất hài lòng!
Ngọc Huyền Bình Dương
Tôi vừa đặt hàng với giá ưu đãi, chắc khoảng 2-3 ngày nữa sẽ có

Để lại bình luậnĐẶT MUA Fito Clear VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

X

Chúng tôi là một trang web cung cấp các thông tin về sức khỏe, y tế cập nhật nhất hiện nay. Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất.