Chia sẻ từ một chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm tại Thành phố Đà Nẵng: "Nấm móng có thể nhiễm vào máu và bắt đầu quá trình hoại tử. Có một cách để chữa trị tận gốc, nhưng không phải ai cũng biết."

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng Thụy Nhiên, một chuyên gia nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng: Nấm móng tay xâm nhập vào máu và các cơ quan nội tạng, bắt đầu quá trình nhiễm trùng huyết và phá hủy cơ thể bạn. Tỷ lệ tử vong do nấm móng tay ở Việt Nam đang ngày càng tăng cao do sự chủ quan, cho rằng bệnh này không nguy hiểm.


Đây là cuộc phỏng vấn độc quyền được thực hiện bởi Bản tin sức khỏe và chuyên gia Thụy Nhiên..

Tại sao nấm móng tay có thể dẫn đến tử vong và làm thế nào chúng ta có thể cứu sống bản thân nếu móng bắt đầu bị nấm và chuyển sang màu vàng?

Tại sao lại nói nấm móng là một bệnh nguy hiểm thưa chuyên gia?

Bạn có biết có bao nhiêu người tử vong vì bệnh nấm móng trong năm 2019 không? Chỉ tính riêng tại Việt Nam trong năm 2019 đã có 55.000 người tử vong vì nấm móng. Nấm móng không chỉ ảnh hưởng đến móng. Chúng xâm nhập vào máu qua các mô của bàn chân và lan khắp cơ thể. Nấm theo nghĩa đen là phá hủy cơ thể từ bên trong, gây áp lực rất lớn lên tất cả các cơ quan. Các bào tử tích tụ trong các cơ quan nội tạng và dần dần bắt đầu nhân lên ở đó, gây ra bệnh. Các căn bệnh là biểu hiện của sự thối rữa bên trong, ở cấp độ tế bào. Bất cứ lúc nào, tim có thể bị hỏng, một mạch máu trong não có thể bị vỡ và ung thư gan hoặc suy thận có thể xảy ra. Không ai bị nấm mà có thể an toàn. Đó là lý do tại sao tôi coi nấm móng là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, hiện đang là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao ở Việt Nam. Mọi người đều nghe về ung thư và viêm phổi, nhưng hãy đối mặt với sự thật, ung thư chỉ xảy ra ở 3-4% dân số còn số người bị nấm móng sau tuổi 40-45 gia tăng mỗi giây.

Tại sao chuyên gia không thể chữa khỏi căn bệnh nấm móng này?

Đầu tiên, người bị nấm móng thường không đi khám chuyên gia ngay, vì họ cho rằng đây là một căn bệnh không nguy hiểm. Họ chỉ tìm đến chuyên gia khi mà không thể chịu đựng được vấn đề nữa, ví dụ như khi nấm lan ra khắp bàn chân hoặc ngón chân. Chuyên gia sẽ kê đơn thuốc cho họ, họ uống và chỉ cần cảm thấy tốt hơn một chút thì họ đã ngưng dùng và một thời gian sau bệnh lại tái phát. Thực ra, điều quan trọng trong việc chữa bệnh nấm đó là phải kiên trì. Ngoài ra, ít người hiểu được hậu quả của nhiễm nấm và những ảnh hưởng của chúng tới các cơ quan nội tạng của bạn. Việc loại bỏ các triệu chứng bên ngoài của bệnh không giúp bạn cứu mình khỏi biến chứng, có thể dẫn tới tử vong, bạn cần một biện pháp giải quyết triệt để nguyên nhân gốc rễ dẫn tới bệnh nấm.

Một trong những biểu hiện bên ngoài phổ biến nhất của nấm là nấm móng:

Nấm dẫn đến hoại tử mô và nguy cơ cắt cụt


Thứ hai, có một sự thiếu hụt trầm trọng các chuyên gia làm việc trong phòng khám. Số chuyên gia làm việc đã ít mà trong số đó một nửa là mua hoặc thuê bằng cấp, do đó không có năng lực chữa trị. Các bệnh nhân có thể gặp phải các chuyên gia “dởm” này và được kê một đơn thuốc vô thưởng vô phạt mua về sử dụng.

Việc thiếu hụt chuyên gia có tay nghề dẫn đến các bệnh nhân bị tử vong do nấm, đúng hay sai?

Không hẳn. Nói đúng hơn là hiện tại trên thị trường đang thiếu hụt một giải pháp hoặc chế phẩm hoạt động hiệu quả đối với bệnh nấm móng. Các hiệu thuốc bán rất nhiều loại thuốc nhưng hầu như chúng không có tác dụng. Hoặc là những loại thuốc cũ không còn hiệu quả, hoặc những phát minh mới đắt tiền nhưng chỉ giúp giải quyết phần ngọn. Vẫn có những loại thuốc có thể phát huy hiệu quả tạm thời, tuy nhiên tác dụng phụ là không thể tránh khỏi, uống nhiều có thể dẫn đến biến chứng vào gan, dạ dày, thận và hậu quả có thể rất khủng khiếp.

Vậy những người bị nấm móng tay phải làm gì? Dùng những sản phẩm vô ích và chờ biến chứng hay sao? Chị là một chuyên gia có kinh nghiệm, xin hãy chia sẻ giải pháp cho những bệnh nhân này!

Tất nhiên rồi, tôi không thể ngồi yên nhìn các bệnh nhân khổ sở như vậy. Tuy nhiên, vấn đề thiếu hụt chuyên gia tôi không thể nào can thiệp được. Tôi chỉ còn cách nghiên cứu các giải pháp chữa trị nấm trên thị trường liệu có chế phẩm nào có thể cứu được các bệnh nhân hay không? Tình cờ tìm được thông tin trên tạp chí y khoa về một loại chế phẩm, khá tò mò nên tôi đã dành 3 tháng trời để nghiên cứu. Bảng thành phần của chế phẩm này khiến tôi rất bất ngờ, nó hoàn toàn từ thảo dược và được sản xuất với một tỷ lệ tối ưu. Để kiểm nghiệm hiệu quả của sản phẩm, tôi và các đồng nghiệp của mình đã tiến hành nghiên cứu trên 2000 người. Và kết quả hoàn toàn bất ngờ, chế phẩm này giúp loại bỏ 90% nấm móng chỉ sau 1 tháng sử dụng. Chế phẩm này nếu được áp dụng rộng rãi thì có thể thay đổi toàn bộ thực trạng bệnh nấm hiện nay.

Do đâu mà chuyên gia cho rằng chế phẩm này có thể thay đổi mọi thứ?

Bởi vì chế phẩm này có giúp chữa khỏi hoàn toàn nấm móng, loại bỏ các biểu hiện bên ngoài và làm sạch hoàn toàn cơ thể. Ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng, mối đe dọa đối với tính mạng của những người nhiễm bệnh đã được loại bỏ hoàn toàn. Sử dụng chế phẩm này là cách để bảo vệ người bị nấm móng khỏi các rủi ro nguy hiểm. Máu và các cơ quan nội tạng được làm sạch, quá trình hoại tử và nhiễm trùng huyết được dừng lại, nấm trong cơ thể bị phá hủy hoàn toàn. Nguy cơ tử vong đột ngột giảm về 0. Theo tôi đầu tư sử dụng chế phẩm này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, quan trọng hơn là hiệu quả tối ưu mà nó mang lại.

Đây là loại sản phẩm gì? Và nhờ đâu mà sản phẩm này hiệu quả đến vậy?

Đó chính là Fito Clear - một trong những chế phẩm trị nấm móng mới nhất. Chế phẩm này là kết quả công trình nghiên cứu 8 năm của một nhóm chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Bí mật về hiệu quả của nó chính là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần, với tỷ lệ tối ưu, tác động sâu vào các lớp tế bào, khôi phục tế bào bị tổn thương, kích thích cơ thể hình thành miễn dịch. Lý do duy nhất cho sự sống sót của nấm móng là khó tiêu diệt chúng hoàn toàn, do đó bệnh nấm móng rất dễ tái phát. Hầu hết chúng thường trốn vào bàn chân hoặc trong các cơ quan nội tạng, sau đó chúng tái phát hết lần này đến lần khác mặc dù đã điều trị móng tay bằng các cách thông thường. Lúc này, hệ thống miễn dịch của cơ thể không thể phát huy tác dụng, tối đa chỉ có thể ức chế sự phát triển của nhiễm nấm. Và bất kỳ sự suy yếu của hệ thống miễn dịch đều dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của nấm, bệnh nấm và từ đó dẫn tới tử vong.

Fito Clear tạo nên các kháng thể đặc biệt trong các mô tác động trực tiếp đến nấm và tiêu diệt chúng hoàn toàn. Nhờ vậy, cơ thể con người được làm sạch khỏi nấm. Fito Clear cũng kích thích sản xuất kháng thể trong tương lai. Việc sử dụng chế phẩm này cho phép tăng đáng kể sức đề kháng của cơ thể đối với nấm. Do vậy mà ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng xảy ra. Sau một liệu trình, Fito Clear làm sạch hoàn toàn bề mặt bị nhiễm trùng bởi nấm đồng thời ngăn ngừa mọi nguy cơ biến chứng do nấm gây nên.

Tại sao Fito Clear hiệu quả hơn các loại thuốc trị nấm nổi tiếng khác được bán trên thị trường?

Nhiễm nấm được biết đến là sinh vật sống và chúng cũng thích nghi với điều kiện môi trường như bất kỳ sinh vật sống nào. Hầu hết các loại thuốc chống nấm trên thị trường đã được phát triển cách đây 20-30 năm do vậy mà nó không còn hiệu quả trong giai đoạn hiện nay, bởi vì các bệnh nhiễm nấm đã phát triển khả năng miễn dịch đối với hầu hết các loại thuốc chống nấm. Fito Clear là một giải pháp hoàn toàn mới - nó đã được phát triển dựa trên nghiên cứu về sinh bệnh học của hơn 6.000 chủng nấm khác nhau để tạo ra một công thức độc đáo chuyên biệt giúp tiêu diệt hoàn toàn nấm ở bên ngoài, trên móng tay, da và bên trong cơ thể, làm sạch cơ thể từ trong ra ngoài.

Hiệu quả của chế phẩm này được chứng minh bằng các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi trung tâm của chúng tôi với sự tham gia của 1000 tình nguyện viên sử dụng các phương pháp điều trị nấm khác nhau, kết quả nghiên cứu đã phần nào khẳng định hiệu quả tối ưu của Fito Clear:

Fito Clear hoàn toàn vô hiệu hóa nhiễm trùng và đồng thời phá vỡ các hạt nấm được tìm thấy trong máu và các cơ quan nội tạng. Điều này cho phép bạn ngăn chặn quá trình nhiễm trùng bên trong cơ thể, kích thích cơ chế tự phục hồi của cơ thể. Tất cả các ổ nhiễm trùng có trong cơ thể được loại bỏ. Do đó, giúp người bệnh loại bỏ hoàn toàn nhiễm nấm và trở lại trạng thái khỏe mạnh. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng Fito Clear, cơ thể sẽ hình thành miễn dịch với nấm, do đó bệnh nấm móng sẽ không tái phát.

Điều trị bắt đầu một thời gian miễn dịch với nấm, tức là không có nguy cơ tái nhiễm bệnh.

1. Khử trùng và phá hủy cấu trúc của nhiễm nấm

2. Ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của hệ vi sinh vật gây bệnh

3. Tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp điều trị các bệnh nấm mãn tính

4. Thanh lọc máu và bạch huyết

5. Ngăn ngừa rối loạn chức năng của tuyến giáp và buồng trứng

6. Phục hồi chức năng gan và thận

7. Duy trì khả năng miễn dịch và bảo vệ toàn diện hệ thống miễn dịch


Có chống chỉ định nào không? Và tại sao các chế phẩm được bán với giá giảm?

Không có chống chỉ định nào cả. Fito Clear được nghiên cứu bởi các chuyên gia, chuyên gia hàng đầu với 100% thành phần từ thiên nhiên nên không gây dị ứng hay tác dụng phụ. Fito Clear có thể được sử dụng ngay cả khi bạn đang sử dụng các loại thuốc khác.

Đối với câu hỏi thứ hai, tôi xin chia sẻ một vài thông tin lý thú. Cơ quan phụ trách sức khỏe quốc gia đã biết đến chế phẩm này và thừa nhận hiệu quả của nó vượt trội hơn các giải pháp trị nấm hiện có trên thị trường, nếu chế phẩm này phổ biến thì có thể cứu hàng triệu người khỏi bệnh nấm móng. Do đó họ đã phối hợp với Viện dinh dưỡng để tài trợ 50% chi phí sản xuất chế phẩm Fito Clear cho những người thực sự có nhu cầu, tuy nhiên số lượng sản phẩm được tài trợ có giới hạn.

Làm thế nào mọi người có thể mua được Fito Clear? Có cần phải được chuyên gia kê đơn hay không?

Chỉ cần bạn thực sự có nhu cầu đặt mua Fito Clear, sống tại Việt Nam và trên 18 tuổi. Fito Clear được gửi trực tiếp từ nhà sản xuất thông qua đơn vị vận chuyển. Chúng tôi tin rằng việc phân phối tại một số địa chỉ nhất định không phải là một ý tưởng hay. Bởi vì bệnh nhân bị bị nấm đã rất đau đớn và khó chịu, không nên bắt buộc họ đứng xếp hàng dài chờ đợi. Do vậy cách đơn giản để đặt mua Fito Clear đó là đặt hàng trực tuyến, để lại thông tin tên và số điện thoại, nhà sản xuất sẽ liên lạc tư vấn chi tiết cho bạn và xác nhận đơn hàng. Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Quá trình vận chuyển mất 2-3 ngày, thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.TIN VUI: Kể từ tháng 5, năm 2020 Cơ quan phụ trách sức khỏe quốc gia đã phối hợp với Viện dinh dưỡng tài trợ 50% chi phí sản xuất chế phẩm Fito Clear cho 1000 người thực sự có nhu cầu. Do vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu phương pháp này với một nửa chi phí. Tuy nhiên số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn, do đó bạn phải tham gia vào vòng xoay may mắn.

Xin chúc mừng!

Bạn nhận được mã giảm giá 50% khi đặt mua sản phẩm Fito CLear!

Ok

VÒNG XOAY MAY MẮN

Chương trình của chúng tôi có một phần quà đang chờ đợi bạn! Hãy thử vận may của mình và nhấp vào nút "SPIN". Nếu may mắn, bạn có thể đặt sản phẩm với mức giá siêu hấp dẫn!
Chúc may mắn nhé!

Fito Clear
Fito Clear SPIN
Fito Clear

Ưa đãi 1,580,000 đ 790,000 đ

Đặt mua Fito Clear với giá sốc trước khi ưu đãi này được trao cho những độc giả khác! Ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.

Lưu ý, chương trình khuyến mãi giảm giá 50% sẽ kết thúc trước 23h59p ngày194 Bình luận
Ngọc Hùng

Tôi cũng đang dùng Fito Clear này đây, thấy hiệu quả phết, mới dùng 1 tuần thôi mà hết ngứa, hết đau nhức. Để dùng hết liệu trình xem sao

Hoài Thương

Mẹ mình bị nấm móng tay 5 năm chỉ xịt Fito Clear này trong 1 tháng mà lành hẳn đó. Công nhận sản phẩm này tốt ghê. Ai bị nấm móng thì nên dùng ngay nha

Hà Vyyy

Mình mới nhận được hàng sáng nay, xịt thử thấy mát lắm, thơm mùi thảo dược, hy vọng là hiệu quả đúng như quảng cáo

Tran Le

Tưởng không tốt mà tốt không tưởng mọi người ơi, bệnh nấm móng lâu năm của mình đã được trị dứt điểm rồi. Mình mua đúng đợt khuyến mãi nữa nên cảm thấy rất hời luôn đó

Hồng Ngọc

Chị đồng nghiệp giới thiệu mình dùng Fito Clear này, chị ấy bị nấm móng tay lâu năm dùng 2 tháng là khỏi, còn mình bị nhẹ hơn nên chỉ 1 tháng là khỏi rồi. Rất hiệu quả, mọi người có thể tham khảo

Linh Nguyen
Toi it khi nhan xet cac san pham lam nhung lan nay dung Fito Clear hieu qua qua nen phai len day viet nhan xet. Sau gan 2 thang thi mong chan toi da moc moi, khoe dep hon. Rat hai long!
Minh Tiến
Bài viết này rất hữu ích, tôi sẽ dùng thử Fito Clear xem sao. Tôi vừa đặt 2 hộp với giá giảm 50%, hy vọng là đạt được kết quả mong muốn.
Minh Đăng
Mình dùng nhiều loại kem trị nấm móng tay rồi nhưng không có hiệu quả. Thấy quảng cáo Fito Clear này nên mua về dùng thử xem sao. Đây là kết quả của mình sau 1 tháng sử dụng. Khuyên mọi người nên dùng loại này.
Trúc Vân
Mình cũng bị nấm móng mấy năm nay chưa lành. Thấy mọi người review sản phẩm này tốt quá nên mình vừa đặt hàng, họ bảo giao trong 2-3 ngày nữa, hóng quá
Tuyen Nguyen

Mong chan toi bi nam, lo loet dau lam, toi khong ngu duoc. Toi dung du cac loai thuoc Dong y, Tay Y ma khong co hieu qua. Nhieu nguoi chi cach dung thao duoc ma thay mat thoi gian qua, hieu qua cung khong ro rang. Qua 1 nguoi ban toi duoc biet den chai xit Fito Clear, thanh phan hoan toan tu thien nhien. Xai den ngay thu 5 thi thay het dau nhuc, xai het lieu trinh la khoi hoan toan luon. Cam on Fito Clear nhieu nhieu!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

X

Chúng tôi là một trang web cung cấp các thông tin về sức khỏe, y tế cập nhật nhất hiện nay. Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất.

Nấm móng có thể gây mất móng, nặng thì nhiễm trùng nghiêm trọng. Tỷ lệ người mắc bệnh nấm móng đang tăng mạnh ở nước ta.

Copyright ©