LÀM SẠCH DA Chia tay vẩy nến, chàm
GIÁ CŨ 1,580,000 ₫
GIÁ MỚI 790,000 ₫
Ưu đãi hết hạn sau:
ĐẶT HÀNG NGAY GIẢM GIÁ 50%
Chứng nhận
an toàn
hiệu quả 100%
Eco Calm – Kem bôi trị vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc được khuyên dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, hiệu quả 100%
Kem Eco Calm – với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên như Tỏi, Hoa Cúc, lá Trầu Không, Trà Xanh… giúp điều trị bệnh vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc một cách dứt điểm, an toàn, không gây kích ứng và tác dụng phụ. Các thảo dược có trong Eco Calm thẩm thấu sâu vào tế bào có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, diệt khuẩn, tiêu sừng, làm dịu da, giữ ẩm, phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương.


Eco Calm
– Chữa trị dứt điểm vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc

Người thật kết quả thật

Chị Lê Thu Thủy - 42 tuổi chia sẻ hành trình đẩy lùi căn bệnh vẩy nến theo chị 5 năm nhờ sử dụng kem Eco Calm.

Đánh giá của khách hàng

Ý kiến của chuyên gia

Tôi khuyến nghị các bệnh nhân bị bệnh vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc nên sử dụng kem bôi Eco Calm. Đây là một sản phẩm hoàn toàn an toàn, hiệu quả và đảm bảo trị dứt điểm bệnh vẩy nến, chàm, viêm da mà không bị tái phát nếu ngưng sử dụng. Đây được coi là ưu điểm tuyệt vời của Eco Calm so với các phương pháp khác. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý rằng trong điều trị bệnh vẩy nến và bệnh chàm, việc bôi kem thường xuyên và đều đặn là quan trọng nhất. Vì vậy hãy sử dụng Eco Calm liên tiếp trong vòng 21 ngày để cảm nhận hiệu quả thực sự. Chúc bạn chia tay vẩy nến, chàm, viêm da tiếp xúc thành công!
Trung Dũng, Bác sĩ da liễu

Sử dụng Eco Calm liệu có an toàn?

Eco Calm với 100% thành phần thảo dược thiên nhiên đã trải qua hàng nghìn nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng trước khi lưu hành trên thị trường nên hoàn toàn an toàn, không dị ứng và tác dụng phụ.
LÀM SAO ĐỂ MUA ECO CALM?
Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn vui lòng chỉ đặt mua Eco Calm tại website này. Đây là website chính hãng từ nhà sản xuất.
GIAO HÀNG
Giao hàng được tiến hành trên phạm vi cả nước trong 2-3 ngày kể từ khi khi xác nhận đơn hàng.
1,580,000 ₫
790,000 ₫
Giảm Giá - 50%
CHỈ TRONG HÔM NAY !
Số lượng ưu đãi còn lại 50