Doctor Joint

Chuyên gia trẻ Việt Nam đã xuất sắc nhận được sự công nhận quốc tế và giải thưởng cao từ cộng đồng y khoa cho việc phát minh ra phương pháp hỗ trợ điều trị các căn bệnh về xương khớp độc đáo. Khám phá này giúp hàng triệu người trên toàn thế giới tránh bị nhiễm trùng huyết do các căn bệnh về khớp.


Doctor Joint
Ngày đăng bài viết:

Vào tháng: , một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Hội nghị của các chuyên gia về lĩnh vực xương khớp trên toàn thế giới. Cả hội trường đã đứng vỗ tay trong 10 phút để chúc mừng chàng trai trẻ trên sân khấu. Đó là chuyên gia trẻ Việt Nam Đặng Khánh Nam, người đã báo cáo về phát minh của mình - một phương pháp độc đáo cho các vấn đề về xương khớp.

Trong nhiều năm, Đặng Khánh Nam cùng với một nhóm các nhà khoa học đã tham gia thực hiện hóa ý tưởng tuyệt vời của mình. Các chuyên gia của Hiệp hội các chuyên gia thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS) và một số chuyên gia khác đã tham gia phát triển sản phẩm này. Bây giờ ai cũng thấy được rằng ý tưởng này đã trở thành hiện thực và bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời.

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tại sao bệnh khớp lại nguy hiểm đến thế và bước đột phá mới này có thể cứu sống hàng triệu người như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về cách thức và nơi mua sản phẩm này.

Phóng viên: Chào Khánh Nam, anh là một trong những chuyên gia trẻ và thành công nhất trên thế giới.. Tại sao anh lại quyết định cống hiến bản thân mình để giải quyết vấn đề xương khớp?

Mình không thực sự muốn nói điều này cho công chúng, động lực của mình chỉ mang tính cá nhân. Vài năm trước, mẹ tôi qua đời vì nhiễm trùng máu do các mô khớp bị hủy hoại. Mẹ thì lúc nào trông cũng xinh đẹp, không có dấu hiệu gì là mẹ bị ốm và chỉ thỉnh thoảng mẹ mới than phiền rằng mình bị đau khớp. Dần dần mẹ thấy đau hơn và các chuyên gia chuyển mẹ đi Hà Nội điều trị. Không có gì báo trước điềm gở cả, nhưng do các chuyên gia máu lạnh và điều trị không đúng cách mà mẹ bị nhiễm trùng máu. Họ không cứu được mẹ và gia đình tôi vắng bóng mẹ đã vài năm rồi. Điều đáng buồn nhất là trước đó bà tôi cũng mất chính vì lý do đó. Sau những sự kiện đáng buồn này, tôi đã tự hứa với bản thân rằng mình sẽ trở thành một nhà khoa học và cống hiến hết mình để tìm giải pháp cho bệnh khớp. Mình nhớ rằng mình đã bị sốc khi lần đầu tiên nhận ra rằng tất cả các sản phẩm và kem bôi hiện đại ở các hiệu thuốc đều chứa hóa chất độc hại gây tác dụng phụ tiêu cực cho các khớp đau và phá hủy gan. Và chính chúng là những sản phẩm mà mẹ mình đã dùng để điều trị mỗi ngày.

Cho nên là trong ba năm qua tôi đã dành toàn bộ thời gian để nghiên cứu vấn đề này. Phương pháp mới để điều trị khớp mà mình phát triển và hiện tại đang được mọi người nói đến đã xuất hiện trong lúc viết luận văn. Tất nhiên, tôi cũng biết rằng mình đã thành công trong việc tìm ra một dược phẩm trị liệu mới, nhưng hoàn toàn không ngờ rằng nó sẽ tạo được sự quan tâm đến như vậy trên toàn thế giới.

Phóng viên: Chúng tôi nhận được thông tin về sự quan tâm to lớn từ phía các công ty dược phẩm quốc tế đến phát minh của bạn. Họ đã đề nghị mua lại phát minh của bạn phải không?"

Ngay khi các ấn phẩm về kết quả thử nghiệm lâm sàng xuất hiện, ngay lập tức mình bắt đầu nhận được những đề nghị bán bản quyền cho phát minh của mình. Ban đầu, mình được một tập đoàn của Pháp ngỏ lời mua với giá 120 nghìn euro. Sau đó, một công ty dược phẩm của Mỹ đã đề nghị mua với giá 35 triệu đô. Bây giờ tôi thường xuyên nhận được những lời đề nghị bán lại phát minh của mình như thế, và thậm chí mình đã phải đổi số điện thoại. Mình cũng đã ngừng sử dụng mạng xã hội.

Phóng viên: Tại sao bạn lại không muốn bán lại phát minh của mình? Nghe những lời ngỏ kia có vẻ thực sự quá hấp dẫn mà đúng không?

Có lẽ nghe thì lạ, nhưng mình tạo ra sản phẩm này không nhằm mục tiêu là để bán. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dược quốc tế mua được nó? Họ sẽ ngay lập tức tăng giá thuốc lên vài chục lần. Và với giá như vậy, người dân sẽ không thể mua nổi. Một trong những chuyên gia nước ngoài đã nói với mình rằng sản phẩm thế này phải có giá ít nhất cũng $3000. Thử nghĩ xem, ở Việt Nam ta có bao nhiêu người có thể mua được? Trong khi mình thì muốn nó phải vừa túi tiền của mọi người.

Đó là lý do tại sao mình đã đồng ý ngay lập tức khi nhận được đề nghị tham gia vào việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hiện tại mình làm việc với các chuyên gia giỏi nhất từ ​ Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, Hiệp hội các chuyên gia thấp khớp, Trung tâm nghiên cứu sức khỏe (CPHS). Đối với mình, đây là một kinh nghiệm hữu ích. Hiện nay sản phẩm đã vượt qua các thử nghiệm và kiểm tra lâm sàng, nhận được tất cả các chứng chỉ và xác nhận. Điều quan trọng hơn hết là mọi người có thể tự do mua với giá cả phải chăng, không đắt đỏ.

Chúng tôi cũng đã gặp mặt một chuyên gia về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển sản phẩm này, giáo sư Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, chuyên gia chuyên khoa thấp khớp, phó giám đốc Viện thấp khớp Ngô Minh Tuấn, và xin ông bình luận và cung cấp thông tin về kế hoạch phát triển sản phẩm mới này.

Doctor Joint

Phóng viên: Giáo sư Ngô Minh Tuấn, hãy vui lòng cho biết, điểm mới lạ trong phương pháp của Khánh Nam là gì và có thực sự nó là sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ điều trị các bệnh khớp trên thế giới không ạ?

Vâng, cho đến hôm nay, đây thực sự là sản phẩm an toàn và một phương pháp mới để giúp cho các bệnh nhân đang khổ sở vì xương khớp. Các sản phẩm cũ hoạt động ra sao? Không hiệu quả, không có chọn lọc và có tác dụng phụ độc hại. Đó là ngõ cụt, bởi vì các sản phẩm cũ chỉ giúp giảm đau chứ không thể khôi phục sụn khớp. Chỉ giải quyết hậu quả mà không phải với nguyên nhân bệnh, những sản phẩm này không chữa trị mà chỉ làm tình trạng bệnh nhân thêm nặng. Phát minh mới Doctor Joint giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, mô sụn khớp, hỗ trợ tăng độ đàn hồi và linh hoạt cho khớp, giúp khớp vận động dễ dàng, giảm đau nhức do viêm khớp, thoái hóa khớp.
Máu tham gia vào việc tái tạo sụn khi không bị nhiễm trùng và có thể tương tác trực tiếp với các mô xương. Có thể nói rằng, nhờ có Doctor Joint cũng như nỗ lực của một số lượng lớn các chuyên gia, chúng ta đã có thể tạo ra một phương pháp hiệu quả để hỗ trợ điều trị các vấn đề về xương khớp.

Phóng viên: Vì sao các bệnh về khớp lại nguy hiểm đến vậy ạ?

Hãy xem qua thống kê tỷ lệ tử vong ở Việt Nam đã có hơn 350.000 người chỉ có thể di chuyển bằng xe lăn. Khoảng 100 000 trong số đó hoàn toàn bất động. Gần 150.000 người đã chết vì nhiễm trùng máu do khớp và mô xung quanh mô khớp bị hủy hoại. Đau khớp không đơn giản chỉ đau và tàn tật, mà còn là nguồn lây nhiễm trong cơ thể, gây nhiễm trùng máu. Nó lây lan khắp cơ thể, làm ảnh hưởng xấu đến tất cả các cơ quan. Có phải có nghĩa là bất cứ ai bị đau khớp đều gặp nguy hiểm không? Khả năng cao là có. Bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra ngừng tim, xuất huyết não, ung thư gan và suy thận. Như các bạn thấy, không có bệnh nhân nào là an toàn cả.

Phóng viên: Nhưng mà có nhiều sản phẩm giúp khôi phục khớp lắm đúng không ạ?

Đúng, tồn tại một số lượng lớn các sản phẩm này, nhưng chúng đều hoạt động theo một nguyên tắc chung mới được nhắc đến ở đầu buổi phỏng vấn. Chúng chỉ có tác dụng tức thời và giúp người ta hết đau chỉ trong thời gian ngắn. Thông thường, các sản phẩm này còn gây hại nhiều hơn là chữa bệnh. Chẳng thể nào chữa lành bệnh với chúng với giá 590.000 đồng được. Khánh Nam hoàn toàn đúng. Nếu các bạn xem thử người ta bày bán gì ở hiệu thuốc và lắng nghe những chuyên gia độc lập thì các bạn sẽ hiểu rằng đa số các sản phẩm đều chỉ là cách thức để rút tiền từ túi người bệnh mà thôi.

Phóng viên: Doctor Joint có những thành phần và tác dụng chính là gì vậy ạ?

À, nhân đây tôi cũng muốn nói với các bạn là đừng lo lắng khi sử dụng sản phẩm này nhé! Vì thành phần của chúng là Glucosamine sulfate 2Nacl, Chondroitin sulfate, MSM (methylsulfonylmethane), Collagen tuýp II, Calci gluconat, Vitamin K2. Sản phẩm giúp bổ sung dưỡng chất cho khớp, mô sụn khớp, hỗ trợ tăng độ đàn hồi và linh hoạt cho khớp, giúp khớp vận động dễ dàng, giảm đau nhức do viêm khớp, thoái hóa khớp. Đây là những thành phần và nguyên liệu an toàn, được nhà sản xuất cân nhắc trước khi đưa ra sử dụng.

Phóng viên: Nhưng mà Doctor Joint cũng được bán tại các hiệu thuốc đúng không ạ?

Hãy xem Khánh Nam kìa. Chỉ khi bạn ấy vừa tạo được một giải pháp thì ngay lập tức các công ty dược trên toàn thế giới xếp hàng chờ mua lại bản quyền sản phẩm. Rất tiếc là họ cần nó không phải để bán mà ngược lại là để không bán. Điều này đặc biệt đúng đối với việc điều trị khớp – đây là một mỏ vàng thực sự trên thị trường dược phẩm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, những loại sản phẩm này được bán với doanh thu hàng tỷ đô. Sản phẩm của chúng ta có thể làm tình hình thay đổi đáng kể trên thị trường. Giờ thì chẳng ai phải tốn tiền hàng tháng cho những loại cũ và vô ích khi đã có Doctor Joint là giải pháp cho các vấn đề về xương khớp.

Có lẽ là chúng tôi sẽ không thể hợp tác với các hiệu thuốc được. Các hiệu thuốc là đối tác của các công ty dược phẩm và họ hoạt động như một đội. Họ không muốn nghe về chúng tôi và về sản phẩm của chúng tôi, mặc dù thực tế đây là sản phẩm đã được chính thức chứng nhận.

Phóng viên: Nhưng nếu sản phẩm không được bán tại hiệu thuốc thì có thể mua nó ở đâu ạ?

Chúng tôi đã quyết định tổ chức phân phối Doctor Joint trực tiếp không qua hiệu thuốc và các bên trung gian. Trong tất cả các phương án, chúng tôi đã chọn: bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể liên hệ với nhà thuốc trực tuyến và để lại yêu cầu mua hàng. Sau đó, chuyên viên tư vấn sẽ liên lạc với họ và chia sẻ chi tiết hơn về sản phẩm. Sau khi xác nhận, sản phẩm được gửi đến khách hàng qua đường bưu điện. , hiệu thuốc trực tuyến đã được thành lập và đã đi vào hoạt động.

Trong thời gian ngày , chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi và có thể đặt hàng với mức giảm giá khủng. Đây là chương trình hợp tác của chúng tôi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng hiệu ứng truyền miệng sẽ có tác dụng và mỗi người sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.

Phóng viên: Thế giá thành Doctor Joint chưa giảm giá là bao nhiêu ạ?

Giá sản xuất là khoảng 590,000 đồng mỗi hộp. Chúng tôi đã thỏa thuận thành công với ban quản lý Hội các chuyên gia thấp khớp về việc giảm giá 50% cho người tiêu dùng. May mắn là những người giải quyết vấn đề này hiểu được tầm quan trọng của việc sản phẩm phải vừa túi tiền cho toàn thể người dân chứ không chỉ với một số người nhất định. Chúng tôi cam kết không bán công thức ra nước ngoài và không xuất khẩu sản phẩm. Chỉ cho Việt Nam thôi.


Xin chúc mừng!

Bạn nhận được mã giảm giá 50% khi đặt mua sản phẩm Doctor Joint

Đặt Hàng Ngay

VÒNG XOAY MAY MẮN

Chương trình của chúng tôi có một phần quà đang chờ đợi bạn! Hãy thử vận may của mình và nhấp vào nút "SPIN". Nếu may mắn, bạn có thể đặt sản phẩm với mức giá siêu hấp dẫn!
Chúc may mắn nhé!

Doctor Joint
Doctor Joint SPIN
Doctor Joint

Ưa đãi 1,180,000 đ 590,000 đ

Đặt mua Doctor Joint với giá sốc trước khi ưu đãi này được trao cho những độc giả khác! Ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:

Lưu ý, chương trình khuyến mãi giảm giá 50% sẽ kết thúc trước 23h59p ngày


ĐẶT HÀNG Doctor Joint

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

X

Chúng tôi là một trang web cung cấp các thông tin về sức khỏe, y tế cập nhật nhất hiện nay. Thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo; không được xem là tư vấn y khoa và không nhằm mục đích thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị từ nhân viên y tế. Khi có vấn đề về sức khỏe hoặc hỗ trợ cấp cứu, người đọc cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất.